in decal tem nhãn giấy kraft

Decal giấy kraft là dòng sản phẩm được phát minh bởi sự phát triển nhanh chóng của các chất liệu giấy kraft nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu in decal, in nhãn decal giấy.

Các loại decal thông dụng trên thị trường

in decal giấy đẹp

in decal giấy đẹp

In decal là ấn phẩm được sử dụng đi kèm với sản phẩm chính có chức năng giới thiệu thông tin về sản phẩm hoặc doanh nghiệp một cách ngắn gọn, cụ thể nhất. Decal hay còn gọi là nhãn dán, label, sticke là vật phẩm có thiết kế dán keo ở mặt sau, chúng ta chỉ cần gỡ bỏ lớp keo thì có thể dán trực tiếp vào sản phẩm mà không tốn chút công sức nào.

Thiết kế decal là không chỉ có chức năng giới thiệu sản phẩm, giúp khách hàng phân biệt được thật giả mà còn là phương thức quảng cáo gián tiếp thông bao bao bì sản phẩm. Chính vì vậy, in decal là yếu tố thứ yêu được ưu tiên sử dụng sau in túi giấy, in hộp giấy.

Trên thị trường, in decal là sản phẩm với mẫu mã, chất liệu đa dạng như: decal trong, decal nhựa, decal giấy,vv…Bạn cũng có thể tham khảo thêm danh mục sản phẩm của chúng tôi tại chuyên mục in decal để dễ dàng lựa chọn được mẫu in decal phù hợp nhất.

Tuy không có tuổi thọ lâu như các loại decal trong, decal nhựa những nhìn tổng thể, decal giấy vẫn đảm bảo được những ưu điểm vượt trội, thích hợp sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Trong đó, in decal giấy kraft là một sự lựa chọn đầy thuyết phục được nhiều khách hàng tin dùng.

in decal đẹp

in decal đẹp

Quy cách in decal giấy kraft

Bất kỳ những sản phẩm decal giấy nào cũng cần tuân theo những tiêu chuẩn nhất định để đạt hiệu quả in ấn tốt nhất. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, đối tượng in decal là gì, hình ảnh thể hiện như thế nào mà chúng ta có thể điều chỉnh về quy trình in decal sao cho phù hợp nhất.

Chúng tôi xin nếu sơ qua về quy cách in decla giấy kraft để bạn hiểu rõ hơn.

Chất liệu: Giấy kraft màu nâu vàng

 Phần keo: Acrylic

 Phần đế: Giấy kraft tráng PE

 Định lượng: 200gsm

 Kỹ thuật: In offset 4 màu 1 mặt

 Kiểu dáng: Bế hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình ovan.

 Kích thước: Có rất nhiều kích thước lựa chọn phù hợp với từng mẫu mã yêu cầu: 3 x 3cm, 3 x 3.5cm, 3 x 4cm, 3 x 4.5cm, 3 x 5cm, 3 x 5.5cm, 3 x 6cm, 3 x 6.5 cm, 3 x 7cm, 4 x 3cm, 4 x 3.5cm, 4 x 4cm, 4 x 4.5cm, 4 x 5cm, 4 x 5.5cm, 4 x 6cm, 4 x 6.5 cm, 4 x 7cm.

in nhãn decal

in nhãn decal

In Bảo Ngọc chuyên in các sả phẩm như in decal giấy, in decal dán tường, in decal dán xe,vv…Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm của công ty in Bảo Ngọc như in hộp giấy, in túi giấy và những ấn phẩm quảng cáo như in tờ rơi, in brochure, in catalogue,vv…

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *