Định nghĩa và vai trò của in decal

Decal là một dạng giấy được in ấn hình ảnh, thông tin lên trên, và bên dưới là một lớp keo để kết dính hình ảnh đó lên trên bề mặt sản phẩm. Tận dụng được hình ảnh và logo để in ấn nên các công ty thường thiết kế và in decal nhãn mang thương hiệu của công ty mình để làm đại diện.

mẫu in decal giá rẻ

mẫu in decal

Thiết kế và in ấn decal.

Việc thiết kế và in decal bạn không thể tự mình làm được( nếu như bạn chỉ biết thiết kế), vậy nên nhờ các cơ sở in ấn để sản xuất decal cho riêng công ty cảu mình là điều mà mọi công ty điều mong muốn có được.

Lựa chọn hình ảnh và logo trước khi in decal là điều cần thiết, vì như vậy bạn mới xác định mình đang sử dụng decal trong trường hợp như thế nào.

Sử dụng decal trong các loại trường hợp như sau:

Dùng decal làm tem bảo hành, chống hàng giả khẳng định thương hiệu.

Dùng decal nhãn giấy làm phiếu xác định ngày tháng trên mặt hàng

Dùng decal trong để trang điểm lên các cửa kình cửa hàng.

Dùng decal trong dán lên những sản phẩm để làm nổi bậc thương hiệu của bạn.

Dùng decal giấy để làm giấy note ghi chú…

in decal trong

Ngoài những công dụng trên thì việc sử dụng in decal nhãn giấy dán lên trên các loại xe hay các sản phẩm tạo nên ấn tượng và đẹp hơn. Vậy nên decal có rất nhiều công dụng trong đới sống của chúng ta.

Những nhà doanh nghiệp thông minh còn dùng decal để làm quảng cáo không khác gì in tờ rơi quảng cáo thương hiệu của mình. Dùng decal có in hình ảnh, logo công ty dán lên trên những sản phẩm chủ lực giúp khách nhận diện hương hiệu của mình nhiều hơn.

Các hình ảnh in trên decal nhằm mục đích quảng cáo, là một mảng quảng cáo mà các doanh nghiệp cần khai thác triệt để tận dụng.

Vì sao lại dùng decal để làm quảng cáo.

Như đã nêu trên những doanh mục mà decal điều có mặt tại đó, có thể thấy được decal đang hiện hữu trong đời sống của chúng ta. Nắm bắt được tính công dụng của decal, nhiều công ty đã đầu tư để vào in decal để làm quảng cáo và khẳng định thương hiệu của mình.

in decal bảo hành

Decal dễ dàng được in ấn, hình ảnh trên decal sắc nét,các loại decal giấy dễ dàng tháo ra mà không dính vào bề mặt của sản phẩm.

Nhưng nếu như  các loại decal bảo hành thì rất khó mà tháo ra được, vì sản xuất in decal bảo hành còn có một loại keo kết dính đặc biệt.

Vậy nên nếu như bạn muốn quảng cáo, hoặc in các loại decal thương hiệu thì bạn có thể nghỉ đến in decal để làm công cụ hỗ trợ cho mình

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *