định nghĩa về in decal cuộn là như thế nào

Ngày ngay, nhiều giải pháp tối ưu được đưa ra nhằm cắt giảm chi phí sản xuất, năng suất tăng cao, đem lại hiệu quả nhanh chóng. Việc in tem decal dạng cuộn là hình thức tem decal tự động ứng dụng rộng rãi nhằm thay thế những nhược điểm của kiểu truyền thống trước đây.

các loại decal cuộn in ấn đẹp

các loại decal cuộn in ấn đẹp

Tại sao gọi là tem decal dạng cuộn?

Đối với những loại tem decal thông thường, quy trình dán tem kéo dài, gây khó khăn cho người sử dụng. Tem decal khi in xong sẽ được dán lên sản phẩm bằng tay, một hình thức truyền thống không đem lại hiệu quả cao. Khi đó, in tem decal dạng cuộn ra đời, là phương pháp hữu hiệu để giải quyết những rắc rối trên.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm những kỹ thuật in ấn hiệu quả để đẩy mạnh tiến độ công việc, rút ngắn thời gian, tạo ra nhiều sản phẩm với chất lượng tuyệt vời để tăng mức độ cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Tem decal cuộn thể hiện được những tính năng vượt trội, hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu chung của hầu hết các doanh nghiệp.

mẫu decal cuộn in đẹp

mẫu decal cuộn in đẹp

Không giống với những loại phương pháp in tem decal khác, tem decal dạng cuộn đòi hỏi những yêu cầu khắt khe, sự chỉnh chu đến từng chi tiết trong hệ thống dán tem tự động. Việc điều chỉnh biên bộ hai bên, đưa đến vị trí chính xác để cắt dán không bị chênh lệch. Vì vậy, chỉ những lĩnh vực yêu cầu tốc độ nhanh chóng, đảm bảo số lượng sản phẩm đạt tiêu chí thì mới sử dụng loại tem này.

In tem decal dạng cuộn sử dụng kỹ thuật  in tiên tiến Plexon 7 màu, là loại tem có 1 lớp keo dính và lớp giấy bảo vệ giúp tem decal dễ dàng bám chắt trên bề mặt sản phẩm.

Ứng dụng của tem decal dạng cuộn trong đời sống

Giống như in túi giấy giá rẻ quảng cáo, việc in decal cũng có công dụng như túi giấy. Nhưng decal có lợi thế nhỏ nên dùng để làm quảng cáo có nhiều ưu điểm hơn khi sử dụng túi giấy. Bạn nên xem thêm bài những điều cần lưu ý khi  của túi giấy nhé

Tem decal dạng cuộn được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề vì tính tiện lợi, gọn nhẹ, đem lại hiệu quả tức thì. Từ những mặt hàng tiêu dùng hàng ngày cho đến những máy móc, thiết bị điện tử cũng yêu cầu tem decal dạng cuộn trong sản xuất.

in decal cuộn giá rẻ

in decal cuộn giá rẻ

Temdecal được ứng dụng từ các hệ thống siêu thị, bệnh viện, phân xưởng,vv.. để dán lên trên sản phẩm. Đồng thời, tem decal dạng cuộn cũng ưa chuộng trong ngành nghề may mặc, mỹ phẩm, thực phẩm.

Dù chất liệu là decal nhựa hay decal giấy thì đều ưu tiên hình thức dạng Ribbon này dùng để dán lên lọ thuốc, dán thùng và nhiều sản phẩm thông dụng khác.

Khi in tem decal, cần lưu ý đến độ trắng của lớp bề mặt, độ bám của keo, độ bắt mực in của lớp bề mặt cũng như độ bền màu dưới ánh mặt trời. Nếu đạt những yêu cầu trên, tem decal dạng cuộn sẽ đạt được chất lượng hoàn mỹ, giúp đẩy nhanh tốc độ và năng suất công việc.

Hãy liên hệ đặt in các loại túi giấy giá rẻ tại in Bảo Ngọc. Công ty chuyên nhận in các loại giấy ép kim, và túi giấy kraft. Nhận in số lượng vừa và nhỏ giao hàng tại các tỉnh vùng nội thành hcm.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *