In decal nhãn hàng bằng sử dụng ảnh vector

in ấn decal trong quảng cáo

Hầu hết các sản phẩm tiêu thụ trên thị trường hiện nay đều cần nhãn hàng hóa. Các công ty thường chọn in decal tem nhãn để đảm bảo chất lượng cũng như tạo sự đa dạng cho nhãn sản phẩm.

Hàng hóa tiêu thụ được hay không thể hiện ở chính nhãn của sản phẩm đó, được in ấn với màu sắc hình ảnh chất lượng thì tất nhiên sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn. Vậy hình ảnh được sử dụng để in nhãn hàng hóa như thế nào mới thể hiện được hết vai trò của mình?

in mẫu decal đẹp hcm
in mẫu decal đẹp hcm

 

Các loại ảnh được sử dụng khi in nhãn hàng hóa

Có hai loại hình ảnh được sử dụng nhiều trong in ấn bao bì giấy, nhãn hàng hóa đó là ảnh bitmap và ảnh vector.

Ảnh bitmap hay còn gọi là ảnh mành hóa được tạo ra bằng cách dùng lưới các điểm ảnh, tức pixel, để biểu thị hình ảnh, được gán một vị trí và gán giá trị mầu cụ thể. Ưu điểm của loại ảnh này là hình ảnh khá chân thật, tuy nhiên khi phóng to thì dễ bị vỡ ảnh.

in decal nhãn
in decal nhãn

Ảnh vector đuợc tạo bởi các đoạn thẳng và đường cong đuợc định nghĩa bằng các đối tượng toán học gọi là Vector. Hình Vector mô tả hình ảnh dựa trên các thuộc tính hình học của hình ảnh đó. Ưu điểm của loại ảnh này là có thể phóng to mà không bị vỡ ảnh, đảm bảo thể hiện tốt thông tin.

Mỗi loại ảnh khi sử dụng để in decal nhãn hàng hóa sẽ mang lại những hiệu ứng khác nhau, tuy nhiên khi có ảnh vector người ta sẽ ưu tiên sử dụng nhiều hơn là ảnh bitmap.

In decal nhãn hàng hóa ảnh vectol

In ấn decal nhãn hàng hóa có nhiều loại khác nhau như in decal trong, in decal giấy, in decal nhựa,..tuy nhiên hình ảnh sử dụng để in ấn nhiều đó là ảnh vector.

Nhãn hàng hóa được dùng để cung cấp thông tin, giới thiệu về sản phẩm cũng như công ty sản xuất, ngoài ra nó còn được in ấn bằng nhiều hình ảnh khác nhau để minh họa cho sản phẩm. Ảnh vector được ứng dụng để làm logo và hình ảnh minh họa trên sản phẩm, cho đến những thông tin, đường viền trên nhãn.

in decal bảo hành
in decal bảo hành

Các loại hàng hóa khác nhau thì sẽ có các cách thiết kế cũng như kích thước khác nhau tuy nhiên muốn thể hiện rõ ràng hình ảnh, thông in thì lựa chọn ảnh vector là thích hợp nhất. Để chân thực như thực tế thì khó có loại hình ảnh nào thể hiện được, nhưng để tạo độ sắc nét thì ảnh vector là lựa chọn tốt.

Nếu muốn in decal nhãn sản phẩm thì các công ty có thể liên hệ với các đơn vị in ấn, có đội ngũ thiết kế để có thể hợp tác chọn loại ảnh thích hợp nhất.

[recaptcha]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI