kích thước in decal nhãn giấy đẹp

Cùng với việc lựa chọn thiết kế các họa tiết, hoa văn trang trí trên các mẫu in nhãn giấy thì kích cỡ nhãn giấy cũng là một trong những yếu tố quyết định nên chất lượng của mẫu in decal nhãn giấy.

in decal thương hiệu

in decal thương hiệu

1. Một số kích cỡ mẫu in nhãn giấy thông dụng.

Ngoài các loại kích cỡ nhãn giấy truyền thống thì hiện nay các kích cỡ mẫu nhãn giấy phổ biến trên thị trường phải kể đến như:

– Kích cỡ 10 × 15 cm: là loại mẫu in nhãn giấy dùng cho các loại sản phẩm trong lĩnh vực mỹ phẩm,…

– Kích cỡ 12 × 22 cm: là mẫu in nhãn giấy dùng cho các loại sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm,…

– Kích cỡ 22 × 30 cm: là mẫu in nhãn giấy dùng để đựng các loại sản phẩm thuộc lĩnh vực thời trang,…

Trên đây là các kích cỡ nhãn giấy thông dụng, được sử dụng rộng rãi. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng cho loại sản phẩm nào của khách hàng mà các cơ sở in ấn sẽ đưa ra các gợi ý, tư vấn hợp với yêu cầu của khách hàng.

2. Yêu cầu về chất lượng, kích cỡ mẫu in nhãn giấy.

Một mẫu in nhãn giấy đẹp, có chất lượng là mẫu in nhãn giấy phải đảm bảo các yêu cầu sau:

– Có kích thước phù hợp với kích thước sản phẩm của khách hàng.

– Chất liệu giấy, kĩ thuật in sử dụng cho các mẫu in nhãn giấy phải phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng chi phí đầu tư của khách hàng.

Để được đáp ứng được nhu cầu trên thì chất liệu giấy được sử dụng cho mẫu in nhãn giấy là loại giấy Duplex 80 ( định lượng giấy là 80g/cm2) hoặc Couche 100 (định lượng giấy là 100g/cm2). Đây là loại giấy có bề mặt láng bóng, mịn, độ bám mực cao, cho chất lượng in ấn tốt, không xảy ra hiện tượng nhòe mực hay bị phai mực in. Ngoài ra còn có các mẫu decal được in bằng giấy kraft rất đẹp và thân thiện với môi trường.

in ấn decal giá rẻ

in ấn decal giá rẻ

Trong khi đó, kĩ thuật in phổ biến trong dịch vụ in nhãn giấy chính là kĩ thuật in offset hiện đại. Bên cạnh đó, đối với các mẫu in nhãn giấy cao cấp theo yêu cầu của khách hàng thì một số xưởng in còn sử dụng các kĩ thuật in như: ép kim, cán màng, phủ UV định hình. Tuy nhiên, với kĩ thuật in này thì chi phí cho dịch vụ in nhãn giấy sẽ bị nâng cao lên khá nhiều.

Chính vì thế, để có thể đảm bảo chi phí dành cho quá trình in nhãn giấy thì doanh nghiệp nên lựa chọn những sản phẩm mẫu in nhãn giấy hợp lý, phù hợp với mục đích sủ dụng. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp cần in số lượng lớn nhãn giấy, thì nne tham khảo trước các bảng báo giá in nhãn giấy đẹp của nhiều cơ sở in ấn khác nhau.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *