In lịch tết để cho ngày tết thêm vui vẻ hơn

Một mâm ngủ quả cho không gian thờ cúng thêm trang trọng, một nhành mai vàng ở đầu ngõ cho không khí sắc xuân tràn ngập, một nồi bánh chưng với ánh lửa phập phồng trong đêm giao thừa cho niềm hân hoan trong thời khắc đón chào năm mới. Để trở nên trọn vẹn hơn, dĩ nhiên chúng ta không quên bộ lịch tết in ấn đẹp ở phòng khách, bởi lịch tết không chỉ có chức năng để xem ngày tháng mà còn bao hàm nhiều ý nghĩa sâu sắc hơn.

in lịch tết giá rẻ
in lịch tết giá rẻ

Ý nghĩa của bộ lịch tết?

Những cây nêu ngày tết, bánh chưng và dĩa mứt gừng là những thứ không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền. Ngày nay, nhịp sống xã hội ngày càng đổi thay mới mẻ hơn, hiện đại hơn thì người dân Việt vẫn luôn nhắc nhớ về những tập tục của tổ tiên ngày trước. Mỗi việc làm trong những ngày giáp tết đều mang một ý nghĩa tâm linh về ngày tết truyền thống của dân tộc, la sự kiện nhắc nhớ cho con cháu luôn thành tâm hướng về cội nguồn dân tộc, về ông bà tổ tiên.

Nhắc đến không gian ngày tết thì có lẽ không thể thiếu những cuốn lịch in đẹp, lịch là sản phẩm dùng để xem ngày tháng, giúp ghi nhớ về những sự kiện quan trọng. Và đặc biệt, lịch cũng là vật trang trí cho không gian ngày tết trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết. Dù mẫu in lịch của bạn có sáng tạo hay không, có giá trị hay không thì sự hiện diện của nó luôn chiếm giữ một vị trí nhất định trong lòng mỗi người.

in lịch tết đẹp tphcm
in lịch tết đẹp tphcm

Không có lịch, dĩ nhiên bạn cũng có thể theo dõi ngày tháng bằng các thiết bị thông minh khác như là laptop, smart phone, tablet,vv…Tuy nhiên, với những thế hệ lớn tuổi, họ không có điều kiện để sử dụng, đặc biệt họ thường yêu thích những sản phẩm in lịch tết có kích thước lớn để dễ dàng sử dụng. Dù xã hội có phát triển đến đâu đi chăng nữa, lịch vẫn có vai trò thiết yếu ở mỗi gia đình.

Ngày nay, cùng với sự tăng trưởng của ngành in ấn thì lịch được thiết kế đa dạng về mẫu mã, chủng loại nào là lịch treo tường, lịch để bạn, lịch bloc,vv…Mỗi dòng lịch thì gồm rất nhiều kiểu dáng, chủ đề khác nhau nên giờ đây mọi người có thẻ thoải mái chọn lựa theo sở thích riêng. Đặc biệt, in lịch độc quyền trở nên khá phổ biến, lịch cũng như các ấn phẩm truyền thông như name card, bao thư hay in decal vậy.

Trang trí lịch tết như thế nào cho đúng?

Lịch tết có nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc, vì thế mỗi gia đình đều luôn chăm chut bộ lịch từ khâu chọn mua cho đến tìm vị trí đắc địa nhất để treo lịch. Dường như sự hiện diện của lịch luôn mang ý nghĩa nhắc nhớ về những ngày lễ quan trọng của đất nước, là biểu tượng cho dịp tết đến xuân về. Đồng thời, gỡ bỏ bộ lịch cũ, thay bằng mẫu in lịch tết 2017 tượng trưng cho những điều may mắn, tốt đẹp, cùng nhau xóa bỏ mọi hờn giận, điều xui rủi để năm mới thêm nhiều niềm hạnh phúc hơn.

in-an-lich-tet-dep
in lịch tết đẹp

Lịch luôn được mọi người xem trọng, vì thế treo lịch ở đâu để thuận tiện và giúp tô điểm cho căn phòng trở nên hài hòa, đẹp mắt hơn. Thông thường, người Việt luôn bài trí lịch ở khoảng dễ nhìn nhất, ở vị trí có thể dễ dàng sử dụng nhất, không quá cao hoặc quá thấp.

Xem bài viết in tem nhãn decal cho các loại gia vị là như thế nào ? vì decal cũng là một trong những sản phẩm in ấn quan trọng để trang trí dịp tết

[recaptcha]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI