Lưu ý khi chọn mẫu túi giấy đẹp cho shop

Nhắc đến túi xách giấy, chúng ta liên tưởng ngay đến loại túi xách được làm từ chất liệu là giấy. Đây là một trong những dòng sản phẩm in túi giấy quảng cáo ngày càng được các ngành bán lẻ đặc biệt là thời trang, mỹ phẩm…. sử dụng với mục đích vận chuyển, chứa đựng hàng hóa tới tay khách hàng. Đây cũng chính là một hình thức quảng cáo hiện đại được các doanh nghiệp áp dụng nhằm kích thích tiêu dùng, gia tăng doanh thu.

In túi giấy cao cấp

  1. Bí quyết giúp in túi xách giấy đẹp

Dùng hoa văn in túi giấy: lúc chọn in túi xách giấy, khách hàng  chỉ nên chọn một màu chủ đạo cho túi giấy, bởi lẽ nếu quá cầu kỳ về màu sắc trong in ấn sẽ nảy sinh phần lớn tầm giá.

Bên cạnh đó các bạn có thể thêm chút sáng tạo, ý nghĩ đó với các chi tiết hoa văn tinh tế, phá cách mang đẳng cấp tiên tiến hoặc cổ truyền, châu á hay châu âu, điều đó sẽ giúp cho sản phẩm túi xách giấy trở nên đẹp và nổi bật hơn.

Dù thế, việc in hoa văn phải dựa trên toàn bố cục tất cả túi giấy, hộp giấy tránh tình trạng lạm dụng sẽ khiến cho túi giấy, hộp giấy trở thành lòe loẹt, khó coi.

In túi giấy chất lượng tại hcm

Vị trí logo: trong một số thiết kế chúng ta thường chú trọng việc đặt logo tại giữa sản phẩm để khiến vượt bậc thương hiệu, thế nhưng  cũng có một số khác thì việc làm này không cần thiết mà  tùy vào bố cục chung, lúc design có khả năng tùy chỉnh điều chỉnh, tùy thuộc vào bố cục túi giấy, kích thước, màu sắc, tên thương hiệu…mà đặt logo sao cho phù hợp,

Nhấn mạnh tên công ty, thương hiệu: điều này là rất cần thiết để mọi người biết tới tên doanh nghiệp và đơn vị. Desginer lúc thiết kế in túi giấy giá rẻ tại hcm nên hạn chế việc quá lạm dụng vào những thiết kế bên ngoài mà quên đi phần then chốt này. Tên công ty bắt buộc phải được thiết kế có tông nền vượt trội nhưng nên kết hợp với bố cục túi giấy, hộp giấy.

Thiết kế túi giấy  tinh tế: Người thiết kế túi giấy thông minh sẽ hiểu rằng, thiết kế càng đơn giản càng đẹp, quan trọng nhất vẫn là điều mà doanh nghiệp muốn hướng đến khách hàng qua sản phẩm design ấy. Mỗi người buộc phải hiểu rằng, chẳng phải cứ nói đến in túi giấy chất lượng là kể tới sự cầu kỳ, sự thật là đôi khi đơn giản còn tinh tế hơn cả sự màu mè.

In túi giấy giá rẻ

  1. Những điều nên chú ý khi chọn in túi xách giấy

Chất lượng khi in túi giấy phụ thuộc vào loại sản phẩm mà bạn sẽ đựng. Chất liệu in túi giấy sẽ khác nhau với những loại sản phẩm khác nhau. Có nhiều loại giấy chất lượng khác nhau, thông thường, khách hàng hay sử dụng túi giấy có định lượng khoảng 80g/m2 – 300g/mm2.

Với những sản phẩm khác nhau sẽ chọn in những túi giấy khác nhau, túi giấy có kích thước càng lớn thì định lượng giấy làm túi càng lớn.

Ngoài ra, cần chú ý đến sản phẩm bên trong hộp giấy, ví dụ như khi in những mặt hàng là mỹ phẩm thì túi giấy chỉ nên ở kích cỡ vừa phải, không cần phải quá dày, điều đó giúp giảm chi phí dịch vụ in ấn cho doanh nghiệp

Nhưng với mặt hàng đặc biệt như rượu thì nên dùng giấy dày, còn như hàng thực phẩm thì chọn những loại giấy không thấm nước để giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Trên đây là những điều bạn nên chú ý khi chọn khi in túi xách giấy, hy vọng bạn có thể chọn được loại túi giấy phù hợp với nhu cầu của mình.

[recaptcha]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI