sử dụng túi giấy làm công cụ marketing

Túi giấy – sản phẩm in ấn mà các doanh nghiệp mặc định chỉ có chức năng chứa đựng sản phẩm. Tuy nhiên, hiện nay ngoài công dụng chính kể trên thì các mẫu in túi giấy có thiết kế đẹp có ẩn chứa sức mạnh marketing mà không phải sản phẩm in ấn nào cũng có thể sở hữu sức mạnh ấy.

túi giấy độc

1. Thế nào là mẫu in túi giấy có thiết kế đẹp

Một mẫu in túi giấy có thiết kế đẹp là mẫu in túi giấy bắt buộc phải đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu sau:

mẫu túi giấy độc

– Có logo thương hiệu sản phẩm hoặc logo thương hiệu doanh nghiệp

– Có thông tin về doanh nghiệp sản xuất hoặc thông tin doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm được đựng trong mẫu in túi giấy đó. Các thông tin đó bao gồm: tên doanh nghiệp, sologan của doanh nghiệp, cách thức liên hệ với doanh nghiệp.

– Có kích thước phù hợp với kích thước sản phẩm được đựng trong túi giấy.

– Có màu sắc đẹp, hài hòa với các chi tiết in ấn trên mẫu in túi giấy.

Ngoài ra, mẫu in túi giấy có thiết kế đẹp còn phải đáp ứng được về xu hướng hot nhất trong việc lựa chọn font chữ, họa tiết trang trí trên túi giấy,… theo kịp xu hướng thiết kế túi giấy mới nhất hiện nay.

2. Sức mạnh marketing các mẫu in túi giấy có thiết kế đẹp

Mẫu in túi giấy khi đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết kể trên thì ngoài chức năng chứa đựng sản phẩm thì mẫu in túi giấy đó còn ẩn chứa một sức mạnh marketing to lớn.

túi giấy đẹp

Hãy thử tưởng tượng: bạn đang ở trong một đám đông tại quảng trường và bạn cầm trên tay một mẫu in túi giấy có thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt. Mọi người trong đám đông đó sẽ chú ý tới túi giấy trên tay bạn, và thông qua đó người ta có thể nhận biết được mẫu in túi giấy đó là của thương hiệu nào và nó dùng cho loại sản phẩm nào.

Với việc nhận diện thương hiệu đó, sẽ kích thích người xem phải sở hữu ngay sản phẩm có túi đựng là mẫu in túi giấy bắt mắt trên. Đây chính là hiệu ứng đám đông của ngành tâm lý học được ngành marketing áp dụng một cách triệt để và sâu sắc cho các công cụ quảng cáo và mẫu in túi giấy có thiết kế đẹp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này.

in túi giấy chuyên nghiệp

Như vậy, với thiết kế đẹp, mẫu in túi giấy sẽ có được sức mạnh marketing to lớn, giúp doanh nghiệp thúc đẩy sự quảng cáo thương hiệu cũng như marketing sản phẩm một cách đơn giản, dễ dàng nhưng lại có được hiệu quả rất cao. Chính vì vậy, mẫu in túi giấy có thiết kế đẹp chính là công cụ marketing giá rẻ được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Là một trong những dụng cụ nhận diện thương hiệu giống như nhãn giấy, túi giấy sẽ giúp cho mọi người biết đến thương hiệu chúng ta nhiều.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *