Thông tin cơ bản về in decal tem nhãn bảo hành

Hiện nay, bất cứ 1 loại sản phẩm nào được kinh doanh trên thị trường cũng không thể thiếu sự có mặt của các loại decal tem bảo hành. Decal Tem bảo hành như một loại công cụ cần thiết cho các doanh nghiệp cũng như khách hàng trong việc phân biệt hàng thật, hàng giả và theo dõi thời gian bảo hành sản phẩm.

In decal tem nhãn bảo hành

In decal tem nhãn bảo hành

1. Giới thiệu về decal tem bảo hành

Tem bảo hành được coi như là một loại tem Decal nhãn mác dạng đặc biệt. Nếu tem nhãn mác  được in ấn trên chất liệu giấy in bình thường thì nguyên liệu giấy in để in decal tem bảo hành lại là một loại nhựa dẻo, trong. Do đặc điểm trên mà tem bảo hành sẽ có độ dai, độ bền cao hơn so với các loại tem nhãn mác giấy thông thường.

Bên cạnh đó, thay vì sử dụng tem nhãn mác cho sản phẩm bằng cách dán thủ công các loại decal tem nhãn mác giấy lên bao bì sản phẩm thì đối với decal tem bảo hành doanh nghiệp chỉ cần bóc bỏ lớp đế bảo vệ lớp keo chuyên dụng của tem bảo hành là doanh nghiệp đã có thể sử dụng decal tem bảo hành cho bao bì sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi.

In decal tem nhãn bảo hành đẹp

In decal tem nhãn bảo hành đẹp

2. Ưu điểm của tem bảo hành.

Do có cấu tạo và nguyên liệu giấy in ấn đặc biệt nên tem bảo hành có được rất nhiều ưu điểm đặc biệt nổi trội khi so sánh với các loại decal tem nhãn mác giấy khác như:

Tạo nên một sự  khác biệt, giống như , in hộp giấy  cao cấp giá rẻ có logo thương hiệu thì in decal nhãn mác là môt trong những công cụ nhận diện thương hiệu của mình

– Các thông tin trên tem bảo hành được in trên chất liệu nhựa dẻo có độ bền cao với lớp keo có khả năng bám dính tốt nên các mẫu in tem bảo hành thường bền, có thời gian sử dụng lâu hơn

– Tem bảo hành có thể sử dụng cho mọi loại bề mặt bao bì sản phẩm. Ngay cả những bề mặt bao bì sản phẩm gồ ghề, không bằng phẳng hay những góc cạnh của sản phẩm cần dán tem bảo hành thì vẫn có thể sử dụng decal tem bảo hành một cách dễ dàng

In decal tem nhãn bảo hành giá rẻ

In decal tem nhãn bảo hành giá rẻ

– Các mẫu in decal tem bảo hành sử dụng lớp keo dính chuyên dụng nên không gây ra tình trạng làm bẩn bề mặt bao bì khi bóc bỏ lớp tem bảo hành ra khỏi bao bì sản phẩm, giúp sản phẩm giữ được tính thẩm mỹ.

– Việc sử dụng tem bảo hành cho bao bì sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho quá trình dán decal tem bảo hành cho sản phẩm.

 

– Thông qua các thông tin bảo hành được in trên decal tem bảo hành, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết được các sản phẩm chính hãng và các doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi thông tin bảo hành sản phẩm dựa vào thời gian mua sản phẩm của khách hàng.

Trên đây là các thông tin cơ bản về decal tem bảo hành mà doanh nghiệp cần phải tìm hiểu để khi có nhu cầu sử dụng tem bảo hành thì có thể chủ động trong việc thiết kế và đặt in những mẫu in nhãn decal tem bảo hành đẹp, chất lượng in ấn tốt.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *