Thùng giấy carton giá rẻ

Giấy carton là một chất liệu được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Các mẫu túi giấy, hộp hay thùng được làm từ chất liệu carton luôn mang đảm bảo được chức năng bảo quản, quảng cáo và đảm bảo tính thẩm mỹ tốt. Đặc biệt, các mẫu in thùng carton giá rẻ còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn để đầu tư vào bao bì chứa đựng sản phẩm

Tìm hiểu về thùng giấy carton giá rẻ

Chức năng của thùng giấy carton

In thùng carton giá rẻ hcm

In thùng carton giá rẻ hcm

Cũng như các loại bao bì giấy khác, thùng giấy carton có vai trò chứa đựng, đóng gói sản phẩm gọn gàng giúp cho việc vận chuyển dễ dàng, nhanh chóng hơn. Thùng giấy carton có thể được sử dụng để in các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn đến các sản phẩm có kích thước lớn. Một số sản phẩm thường dùng thùng carton để chứa đựng như: Bánh kem, bánh pizza, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, nước hoa hay các loại điện thoại, điện tử…

Mặt khác, mẫu in thùng giấy carton hcm còn có tác dụng giúp doanh nghiệp quảng bá cho doanh nghiệp bằng cách in các thông tin ngắn gọn, dễ hiểu ở các vị trí nổi bật trên một chiếc thùng carton.

So với các sản phẩm bao bì bằng chất liệu khác, in bao bì carton còn có thể kèm theo các cảnh báo về tình trạng sản phẩm như hàng dễ vỡ, dễ bị biến dạng… mà các chất liệu làm bao bì khác không có.

Thiết kế mẫu in thùng giấy carton

In thùng carton chất lượng cao

In thùng carton chất lượng cao

Thông thường, trên mỗi mẫu in hộp giấy carton cao cấp thường được in ấn với đầy đủ các thông tin như: Tên và logo công ty, website, địa chỉ liên lạc, giới thiệu sản phẩm với một số thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, thành phần và nhiều thông tin khác.

Các thông tin này được in ngắn gọn, rõ ràng để làm nổi bật, sắc nét các nội dung của thùng carton. Mặt sau của thùng carton thường được in với các hình ảnh có kích cỡ nhỏ hơn mặt trước và có màu đậm hơn.

Cấu tạo chính của in thùng carton

In thùng carton nhanh giá rẻ

In thùng carton nhanh giá rẻ

Thông thường, mỗi mẫu in thùng giấy carton thường bao gồm 3 lớp chính, cụ thể như sau:

– Lớp mặt ngoài cùng: Là lớp ngoài được làm từ giấy, có trắng, vàng hoặc nâu, có độ mịn đẹp và phẳng

– Lớp giữa: Là lớp giấy được tạo thành nhờ các lớp sóng giấy và rãnh được dánh vào lớp mặt và đáy. Lớp giấy này có tác dụng tăng sự chịu lực, chống va đập và bảo quản sản phẩm bên trong tốt hơn.

– Lớp đáy: Thường được tạo thành từ một lớp giấy bình thường hoặc một lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc chịu lực và đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *