In túi giấy marketing lựa chọn tốt cho doanh nghiệp

túi thời trang

Chứa đựng sản phẩm trong một mẫu in túi giấy đơn giản không thể hiện được giá trị sản phẩm và khả năng quảng cáo cho doanh nghiệp cũng không hiệu quả. Chọn in túi giấy marketing không chỉ quảng bá tốt mà còn giúp cho chiến dịch marketing được thực hiện dễ dàng hơn.

các loại túi thời trang
các loại túi thời trang

 

Ưu điểm của túi giấy marketing

Túi nilong được xếp vào loại bao bì hàng hóa có sự tác động tiêu cực tới môi trường, còn sử dụng các sản phẩm bao bì từ chất liệu giấy lại có sự ảnh hưởng tới môi trường một cách tích cực hơn. Vì vậy, in túi giấy, hộp giấy ngày càng được ủng hộ và nhận được sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

In túi giấy marketing có độ bền cao đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm bên trong, có độ đàn hồi tốt tránh được sự tác động của những vật liệu cứng. Và giấy là một loại vật liệu từ thiên nhiên thân thện với môi trường và quá trình phân hủy nhanh, đồng thời không chứa các chất hóa học độc hại như túi nilong.

Túi giấy có nhiều mẫu mã, hình dáng, kích thước đa dạng, bề mặt giấy nên khả năng in ấn tốt với nhiều màu sắc hình ảnh. Từ đó tạo sự đa dạng cho sản phẩm và tạo sự thích thú cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp.

mẫu túi giấy giá rẻ
mẫu túi giấy giá rẻ

Vai trò của mẫu in túi giấy marketing đối với doanh nghiệp

Túi giấy marketing giúp doanh nghiệp tạo ra được thị trường tiêu thụ rông lớn hơn. So với các hình thức quảng cáo trên sóng truyền hình, phương tiện điện tử hay khi in tờ rơi, brochure,.. thì in túi giấy quảng cáo mang lại hiệu ứng cao, an toàn, tiện dụng hơn.

in túi giấy theo yêu cầu
in túi giấy theo yêu cầu

Chọn in túi marketing là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Sẽ dễ dàng thấy được điều đó, khi kinh doanh quần áo chẳng hạn, khách mua hàng và sản phẩm đó được đựng trong một chiếc túi nilong đơn điệu thì giá trị sản phẩm không được nâng lên, và họ cũng không hài lòng về dịch vụ của bạn. Thay thế bằng túi giấy thì hiệu quả lại khác hơn, sản phẩm được nâng cao về giá trị, khách hàng cảm thấy họ được tôn trọng và thấy được sự chuyên nghiệp của bạn.

Túi giấy marketing được in ấn bằng chất liệu giấy tốt, bền chắc, mẫu mã in ấn đẹp sẽ tăng khả năng quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng lớn hơn. Những chiếc túi giấy tốt sẽ được khách hàng tái sử dụng để đựng các đồ dùng của mình trong một kỳ nghỉ hay hội nghị nào đó. Những lúc như vậy người khác sẽ dễ dàng nhìn thấy và thương hiệu của bạn sẽ được biết đến.

[recaptcha]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI