Vì sao in túi xách giấy có quai lại phổ biến 2017

Túi giấy rất đa dạng và có thể phân loại theo nhiều cách khác nhau, một trong số đó là phân theo sự tiện ích chia thành túi có quai và túi không có quai. Theo cách phân chia này thì sẽ dễ thấy được in túi giấy có quai được chọn lựa nhiều hơn.

in-tui-xach-co-quai
in túi giấy có quai

Tầm quan trọng của túi giấy có quai

Những chiếc túi có quai được sử dụng nhiều là do nó có nhiều lợi ích, dễ nhận thấy nhất chính là sự tiện lợi khi chứa đựng sản phẩm. Hầu hết các loại hàng hóa đều có thể đựng được trong loại túi này, nên thích hợp cho nhiều hình thức kinh doanh khác nhau.

Với khách hàng, sử dụng túi có quai sẽ tiện hơn, đó chính là khi bạn cầm một chiếc túi trên tay, lúc đó bạn chỉ có thể dùng tay còn lại trong các hoạt động khác. Còn nếu chiếc túi giấy có quai, bạn có thể đeo lên và hai tay sẽ làm được nhiều việc khác hơn.

in-tui-giay-co-quai
in túi giấy có quai hcm

Khả năng quảng cáo của túi có quai cũng tốt hơn nhiều so với túi không quai. Khi được xách thì các mặt của sản phẩm được nhìn thấy dễ hơn, còn khi phải ôm bên mình thì những hình ảnh được in ấn trên đó cũng khó có thể được nhìn thấy.

In túi giấy có quai rất thích hợp cho những lúc tặng quà của các doanh nghiệp, công ty. Được làm từ nhiều loại giấy, có độ cứng, bền khác nhau, khi thực hiện các công đoạn gia công thì sẽ thể hiện sự sang trọng, cao cấp. Túi có quai chính là lựa chọn tuyết vời cho những món quà đơn giản mà các đơn vị muốn dành tặng khách hàng, đối tác của mình.

In túi giấy có quai tại in Bảo Ngọc

Nếu bạn đang có nhu cầu in túi có quai, nhưng với số lượng công ty in đông đảo trên địa bàn tphcm như hiện nay, khiến bạn không biết chọn lựa hợp tác với đơn vị nào thì có thể tham khảo một số thông tin sau về công ty chúng tôi.

In Bảo Ngọc là công ty in có địa chỉ ở số 63 đường S2, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên in ấn các sản phẩm bao bì giấy chất lượng mà giá thành cạnh tranh. Công nghệ in ấn hiện đại, khép kín, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động sẽ giúp mẫu túi giấy của bạn đạt chất lượng tốt nhất.

in túi giấy có quai đẹp
in túi giấy có quai đẹp

Khi in túi giấy có quai tại chúng tôi bạn sẽ được:

  • Tư vấn, thiết kế miễn phí nếu chưa có mẫu.
  • Các mẫu túi có quai đươc sử dụng các loại quai túi đa dạng, bạn có thể chọn loại quai theo ý mình.
  • Áp dụng các phương pháp gia công để túi giấy đạt chất lượng, hiệu quả quảng bá hình ảnh tốt nhất.

[recaptcha]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI