Tư vấn in hộp đựng giày chuyên nghiệp, chất lượng tại hcm

Hộp đựng giày nắp trượt

Hộp giấy đựng giày được làm từ nhiều chất liệu với nhiều kiểu dáng đa dạng, trong đó in hộp giày bằng giấy được sử dụng phổ biến hơn cả. Hiện nay trên thị trường, hình thức in hộp đựng giày chuyên nghiệp rất đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau, cùng tìm hiểu nhé.

in hộp đựng giày chuyên nghiệp – chiến lược marketing của doanh nghiệp

Những sản phẩm bao bì giấy khi được sử dụng không chỉ có vai trò là chứa đựng, giới thiệu cho sản phẩm mà còn là một trong những phương tiện truyền thông có hiệu quả. Chính vì thế, ứng dụng hộp giấy đựng giày không chỉ chứa đựng giày dép một cách tốt hơn mà còn góp phần quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh.

in hộp đựng giày chuyên nghiệp âm dương
in hộp đựng giày âm dương

Kinh doanh giày dép kèm theo hộp đựng chính là chiến lược marketing để tạo nên ấn tượng tốt hơn cho thương hiệu. Người tiêu dùng khi lựa chọn giày dép cho mình và chúng được đựng trong hộp giấy thì sẽ tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm hơn. Từ đó có thể thấy được mẫu hộp giấy đựng giày khi in ấn không chỉ thể hiện giá trị của những đôi giày mà còn tạo nên sự tin tưởng của khách hàng.

3 kiểu in hộp đựng giày giá rẻ thông dụng hiện nay

Chính nhờ vào vai trò quan trọng kể trên mà hiện nay hộp giấy đựng giày dép được đặt in nhiều hơn. Điều này cũng tạo nên sự đa dạng cho kiểu hộp đựng, và 3 kiểu thiết kế dưới đây sẽ minh chứng cho điều đó.

  • Hộp giấy âm dương

Là kiểu hợp giấy thông dụng nhất hiện nay, với ứng dụng không chỉ đựng giày mà còn cho nhiều loại hàng hóa khác nhau nữa. Kiểu hộp này có đặc điểm là được chia làm hai phần khác biệt, nhưng khi ghép lại thì vẫn có được độ kín cần thiết.

Hộp đựng giày nắp liền
Hộp đựng giày nắp liền

Hộp giấy sẽ giúp cho khách hàng có thể xem xét sản phẩm bên trong một cách dễ dàng, bảo đảm chất lượng cho sản phẩm nhờ được làm từ loại giấy có độ bền cao. Nhờ vậy, khi đóng mở thường xuyên cũng không làm ảnh hưởng tới chất lượng hộp, bảo đảm sử dụng dài lâu.

  • Hộp giấy nắp liền

Về cơ bản đây là mẫu in hộp đựng giày chuyên nghiệp giá rẻ có mặt đầu tiên và được nhiều đơn vị khác nhau ứng dụng như Bitis, Juno,… Thiết kế liền giúp cho hộp có được độ chắc chắn nhất định, tiện lợi khi sử dụng và có chi phí in ấn rẻ phù hợp cho nhiều quy mô kinh doanh khác nhau.

Hộp đựng giày nắp trượt
Hộp đựng giày nắp trượt
  • Hộp giấy kiểu trượt

Đây là một trong những kiểu hộp cuối cùng được ứng dụng hiện nay, không giống như hai kiểu trên, loại hộp giày này đặc biệt hơn với cách mở trượt sản phẩm ra ngoài. Là kiểu thiết kế in hộp đựng giày chất lượng hcm chỉ mới được ứng dụng trong thời gian gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI