3 mẫu hộp giấy nổi bật trong cuộc thi thiết kế The Dieline

Hộp giấy Melilla

Có khá nhiều cuộc thi thiết kế khác nhau được tổ chức trên thế giới, một trong số đó chính là The Dieline – cuộc thi thiết kế lớn nhất dành cho các chuyên gia, nhà thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế bao bì giấy, nhựa,… Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về 3 mẫu hộp giấy nổi bật trong cuộc thi vào năm 2017 này nhé.

Đây là một trong những cuộc thi thiết kế lớn với hơn 1000 sản phẩm thiết kế dự thi được gửi về từ các nước khác nhau trên thế giới. Sẽ có 42 giải thưởng khác nhau tương ứng với 13 hạng mục và xếp theo thứ tự 1, 2, 3 và một giải đặc biệt. Vì thế, những mẫu thiết kế sẽ được cập nhật trên webside chính thức của cuộc thi này là http://www.thedieline.com nhằm giúp cho khán giả có thể bình chọn dễ dàng hơn.

Hộp giấy thực phẩm Poach Pear

Hộp giấy đựng thực phẩm Poach Pear
Hộp giấy đựng thực phẩm Poach Pear

Cũng như các đơn vị cung cấp thực phẩm chế biến sẵn khác, Poach Pear cũng làm mới bao bì giấy để nhằm khẳng định chất lượng của thương hiệu với mẫu hộp giấy độc đáo. Poach Pear là một nhà sản xuất pate thủ công, các sản phẩm được tạo thành bằng tay với từng kích thước nhỏ, đủ dùng.

Mẫu hộp giấy chứa đựng được thiết kế và in ấn theo hình thang với màu đen chủ đạo cũng những hình ảnh minh họa sản phẩm là hình những loại vật nuôi thông thường bằng màu sắc đa dạng. Thiết kế hộp nổi bật với phần kiếng hình quả lê, giúp nhận diện sản phẩm bên trong một cách dễ dàng.

Hộp giấy Milella

Hộp giấy Melilla
Hộp giấy Melilla

Milella cũng là một thương hiệu sản xuất thực phẩm với những món ăn truyền thống được làm bằng tay. Đây là thương hiệu nổi tiếng của Hy Lạp không chỉ có chất lượng hoàn hảo mà còn có mẫu bao bì giấy được thiết kế một cách ấn tượng, đầy ý nghĩa.

Tên gọi và hình ảnh trên bao bì lấy cảm hứng từ tình yêu và sự chăm sóc. Hình ảnh sử dụng là hình minh họa cho những người thân thiết xung quanh chúng ta như bạn bè, cha mẹ, bạn trai, bạn thân,… với hành đọng là đang ôm một trái tim với gương mặt mỉm cười. Mỗi một hình ảnh sử dụng sẽ chứa đựng một sản phẩm khác nhau và thiết kế cửa sổ hình trái tim là để nhận diện điều đó.

Hộp giấy socola của công ty Goodship

Hộp giấy đựng socola của Goodship
Hộp giấy đựng socola của Goodship

Là một trong những doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp những loại thực phẩm được ưa chuộng là bánh nước và socola, Goodship đã tạo ra mẫu bao bì giấy độc đáo, bắt mắt nhằm mục đích tăng thêm hiệu quả nhận diện thương hiệu của mình.

Mẫu hộp giấy mới được thiết kế với màu sắc tươi sáng cùng hình ảnh, thương hiệu được thiết kế nổi bật bằng phương pháp ép kim vàng. Nhìn chung hộp khá đơn giản, đầy đủ thông tin nhưng lại đủ để tăng thêm hiệu quả nhận diện một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI