Cách chọn khổ giấy cho mẫu in Catalogue

mẫu catalogue

Vai trò cũng như các công dụng to lớn của mẫu in Catalogue trong các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp là điều không còn phải bàn cãi và là sự thật hiển nhiên mà ai cũng biết. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Catalogue cho chiến dịch quảng cáo của công ty mình thì việc chọn lựa khổ giấy thích hợp lại là điều không phải ai cũng biết.

mẫu catalogue

1. Tại sao lại cần phải chọn lựa khổ giấy cho mẫu in Catalogue?

Rất nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng Catalogue chỉ thường đưa ra các yêu cầu về chất lượng in ấn, các quy trình gia công Catalogue sau in,.. mà thường quên mất việc chọn lựa khổ giấy cho mẫu in Catalogue của doanh nghiệp mình.

Việc chọn lựa khổ giấy của Catalogue đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó là yếu tố chi phối tới rất nhiều yếu tố khác như:

– Khổ giấy quyết định đến chất lượng hình ảnh minh họa: nếu khổ giấy quá to bắt buộc hình ảnh minh họa sản phẩm phải bị kéo dãn làm cho hình ảnh trở nên mờ, bị vỡ nét.

– Khổ giấy quyết định đến thành tiền và chi phí in ấn Catalogue.

– Khổ giấy quyết định đến thiết kế và bố cục sắp xếp nội dung và hình ảnh trong mẫu in Catalogue.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên đưa ra yêu cầu về khổ giấy cho mẫu in Catalogue của mình nếu muốn nhận về những sản phẩm in ấn là mẫu in Catalogue đẹp, có chất lượng in ấn cao.

in catalogue giá rẻ

2. Cách chọn khổ giấy cho mẫu in Catalogue

Hiện nay tại các xưởng in ấn bao bì giấy trên toàn quốc thì các mẫu in Catalogue chủ yếu được in ấn bằng công nghệ in Offset hiện đại và sử dụng chủ yếu 2 loại khổ giấy sauu:

– Catalogue khổ giấy A4: là các cuốn Catalogue có kích thước A4 với kích thước khi mở ra là 42 – 29.7mm và kích thước Catalogue khi gập vào là 21 – 29.7mm. Với kích thước A4 thì các mẫu in Catalogue sẽ có khổ giấy in là 32 – 43 mm.

– Catalogue khổ giấy A5: là các cuốn Catalogue có kích thước A5 với kích thước khi mở ra là 42 – 14.8 mm và kích thước Catalogue khi gập vào là 21 – 14.8 mm. Với kích thước A5 thì các mẫu in Catalogue vẫn sẽ có khổ giấy in là 32 – 43 mm.

Các loại catagloue

Việc sử dụng Catalogue khổ giấy A4 hay khổ giấy A5 đều giúp cho quá trình đặt in Catalogue trở nên thuận lợi khi chúng đều có chung một khổ giấy in là 32 – 43 mm. Điều này sẽ giúp cho các xưởng in rút ngắn được thời gian in ấn cũng như giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí lớn trong việc chi trả quá trình in ấn mẫu in Catalogue cho doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI