Cách giảm cân tốt nhất cho người béo phì lâu năm

bai-tap-giam-can-don-gian

Bạn là người béo phì lâu năm, nguyên nhân béo phì do bẩm sinh, do kết quả của quá trình sau sinh, do ăn quá nhiều các chất béo,….Cách giảm cân tốt nhất cho trường hợp của bạn vẫn luôn được các chuyên gia nhắc đến hàng ngày đó là tập thể dục thường xuyên.

Béo phì là hiện tượng dễ gặp phải ở bất cứ ai khi không biết cách chăm sóc cơ thể. Tình trạng thừa cân khiến cho cơ thể mất thẩm mỹ, người béo phì thường thiếu tự tin trong cuộc sống, ngại giao tiếp với những người xung quanh.

Bạn đã thử những phương pháp giảm cân nào? Chắc chắn nhịn ăn, giảm các chất béo trong chế độ ăn, uống thuốc giảm cân,…là những phương pháp được nhiều người lựa chọn. Nhưng hiệu quả của những phương pháp này vẫn chưa được đánh giá cụ thể, nhiều trường hợp nhịn ăn quá mức còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và suy nhược cơ thể mà điều cần thiết bạn cần phải có một thực đơn giảm cân hiệu quả.

bai-tap-giam-can

Có thể bạn đã biết, nhưng vì tự đặt ra cho mình các lý do mà bạn không dành thời gian để tập luyện thể dục. Nếu bạn muốn có một thân hình săn chắc, thon gọn sau khi giảm cân thì tập thể dục là biện pháp không thể bỏ qua.

Phương pháp tập thể dục giảm cân tại nhà hiệu quả

Trong bài viết hôm nay, Hoàng ZN sẽ mách bạn bài tập thể dục giảm cân, rèn luyện sức khỏe tại nhà, bạn có thể luyện tập dễ dàng mỗi ngày.

Bài tập squat đơn giản

Tư thế chuẩn bị:

Đứng thẳng người, hai tay đưa về phía trước, hai chân giang rộng hơn vai, mắt nhìn thẳng.

Thực hiện:

Người giữ thẳng, hạ dần từ từ xuống theo tư thế ngồi xổm. Dồn trọng lượng cơ thể vào phần gót chân. Sau đó đứng lên và lặp lại từ đầu.

Thực hiện 3 hiệp liên tục, mỗi hiệp 15 lần và nghỉ giữa các hiệp 60s.

Thực hiện đều đặn bài tập đều đặn mỗi ngày để loại bỏ các ngấn mỡ trên cơ thể và giúp săn chắc cơ, tăng kích thước vòng 3 hiệu quả.

bai-tap-giam-can-don-gian

Bài tập leo núi tại chỗ

Tư thế chuẩn bị:

Chuẩn bị ở tư tư thế chống đẩy trên sàn nhà , mặt cúi xuống đất hai tay rộng bằng hai vai, chống phần mũi chân xuống sàn nhà.

Thực hiện:

Dồn sức nâng cơ thể vào hai chân, sau đó đưa đầu gối lên trước ngực, sao cho chạm đầu gối vào khuỷu tay, lặp lại liên tục với hai bên chân.

Tập 3 hiệp, mỗi hiệp 12 lần và nghỉ giữa các hiệp 60s.

Cần tập luyện liên tục mỗi ngày đều đặn để giảm cân và có một thân hình săn chắc, gọn gàng.

Xem thêm: Cách giảm mỡ sau sinh hiệu quả bằng cao lá rừng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI