Cấu tạo thường thấy của các loại máy in offset

san-pham-in-offset

In offset thông dụng hiện nay

Ngày nay, kỹ thuật in offset đã trở thành một trong những kỹ thuật in ấn phổ biến và thông dụng nhất trong các công nghệ in ấn thương mại. Tuy nhiên, một số người dân vẫn thích và trung thành với các đường nét chìm nổi được để lại trên giấy từ việc thực hiện in ấn trực tiếp. 

Vì sao những sản phẩm in ấn hay sử dụng những công nghệ offset có khả năng giúp khách hàng có được những bản in chất lượng, hình ảnh in đẹp, nhanh chóng và đồng thời rẻ hơn? Những việc này tất cả đều là nhờ vào việc hiểu và vận dụng những những chức năng của các loại máy in offset.

Xem thêm: Thiết kế in nhanh card visit cần chú ý điều gì?

In-offset

Cấu tạo thường thấy của các loại máy in offset

Cấu tạo thường thấy của các loại máy in offset gồm có những bộ phận chính thông dụng được kể đến sau đây: bộ phận dùng để cung cấp giấy, đơn vị in giấy, thiết bị chính quan trọng trung chuyển để đưa giấy qua máy in, bộ phận cho ra giấy, bộ phận hỗ trợ (bàn điều khiển máy in), vv…

Ví dụ cụ thể: đối với những máy in offset để in tờ rơi sẽ có những bộ phận chính sau đây: ống bản, ống chất liệu cao su, ống ép, hệ thống cung cấp ẩm, hệ thống dùng cung cấp mực, bộ phận dùng để nạp giấy, các bộ phận trung chuyển giấy và bộ phận ra giấy thành phẩm.

[Sản phẩm in catalogue có hiệu quả cao cho công cụ quảng cáo]

san-pham-in-offset

Ưu điểm của kỹ thuật in offset

Các ưu điểm chính của kỹ thuật in offset này là:

  • Chất lượng hình ảnh cao, rõ, nét và “sạch hơn” khi in ấn trực tiếp từ bản in lên các miếng giấy, vì những miếng cao su được áp đều lên hầu hết tất cả bề mặt cần thực hiện in.
  • Khả năng sử dụng công nghệ in ấn lên nhiều bề mặt khác nhau, kể cả những bề mặt tương đối không bằng phẳng như bề mặt của chất liệu gỗ, vải, kim loại, các loại da, hay thậm chí là những loại giấy thô nhám.

In-offset-1

  • Việc chế tạo ra những bản in ấn sẽ dễ dàng cũng như thuận tiện hơn so với những cách in truyền thống.
  • Các bản in ấn sử dụng công nghệ in offset này có tuổi thọ lâu hơn bình thường, lý do là vì công nghệ in không phải trực tiếp thực hiện tiếp xúc với bề mặt cần sử dụng để in.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *