Những chất liệu in tem nhãn decal phổ biến hiện nay

chất liệu in tem nhãn

Do thị trường in tem nhãn decal ngày một được mở rộng, nhu cầu sử dụng các chất liệu in tem nhãn khác nhau càng ngày càng trở nên được sử dụng nhiều và phổ biến. Chính vì lý do đó, những doanh nghiệp kinh doanh in ấn đã & đang tung ra thị trường các mẫu in nhãn giấy rất đa dạng và phú quý.

Bên dưới đây, cùng chúng tôi cùng theo dõi qua các chất liệu in tem nhãn decal thông dụng trên thị trường & đặc điểm của các loại tem nhãn đó hiện tại.

Chất liệu In tem nhãn decal nhựa

In tem nhãn decal nhựa là loại chất liệu in tem nhãn sử dụng chất liệu nhựa dẻo. Đầy đủ các chi tiết in ấn: thống kê loại sản phẩm, logo thương hiệu, khẩu hiệu của doanh nghiệp kinh doanh,… đều được in trên chất liệu nhựa dẻo tổng hợp này.

Đặc điểm của tem nhãn decal nhựa này chính là độ trong suốt và nhìn xuyên thấu qua tem nhãn. Thông qua tem nhãn mác sản phẩm nhựa dẻo, người tiêu dùng có thể nhìn thấy trực tiếp dòng sản phẩm.

Chính với khả năng này, loại nhãn giấy nhựa này được dùng tương đối nhiều nhất ở những ngành cung cấp thực phẩm: rượu, bia, những loại đồ uống,… hay tem nhãn trong ngành mỹ phẩm được đựng trong những hũ thủy tinh, lọ nhựa trong suốt,… cũng rất chọn lựa sử dụng sử dụng loại nhãn nhựa này.

chất liệu in tem nhãn nhựa
Công ty In Sắc Màu chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

In tem nhãn chất liệu giấy Kraft

Giấy Kraft dùng làm vật liệu in là loại giấy dùng để in tái sinh, là nguyên vật liệu in an toàn với môi trường sống do nó có khả năng phân hủy cao khi thải bỏ ra môi trường sinh sống. Vì vậy vậy, các loại tem nhãn giấy sử dụng giấy Kraft không chỉ tiết kiệm cho chất liệu in tem nhãn giấy kraft mà khi các loại nhãn bằng giấy này ra khỏi môi trường sống cũng không gây nguy hại cho môi trường sinh sống.

Tham khảo bài viết: Phân loại tem nhãn dán bếp gas thông dụng nhất

Do sở hữu đặc điểm trên nền những loại nhãn giấy sử dụng giấy Kraft để in ấn hay được dùng trong vô số nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm đóng gói. Các loại nhãn giấy sử dụng nhãn mác áo quần,.. Đều là những ngành nghề có yêu cầu sử dụng nhãn giấy với tần suất cao, số lượng tương đối lớn.

chất liệu in tem nhãn giấy kraft

Tại sao nên đầu tư những chất liệu in tem nhãn khác nhau phù hợp với ngành nghề kinh doanh

Do thị trường kinh tế khó khăn nên việc đầu tư cho thời điểm những ấn phẩm tem nhãn decal dán sản phẩm thường phải giảm chi phí tối đa. Thế nên vậy các chất liệu in tem nhãn phù hợp với chi phí ít, cũng như ngành nghề của doanh nghiệp rất được lòng những đơn vị kinh doanh hiện nay.

In ấn tem nhãn decal giá cả phải chăng phù hợp theo yêu cầu của sản phẩm doanh nghiệp không chỉ đem lại hiệu quả cao trong hệ thống nhận diện thương hiệu kinh doanh. Mà việc làm này còn giúp những đơn vị kinh doanh tiết kiệm ngân sách sản xuất, đem lại tác dụng tài chính cao.

3 yếu tố giúp tem nhãn mỹ phẩm thu hút người tiêu dùng. Tham khảo chi tiết

chất liệu in tem nhãn

Trên đây là 1 số chất liệu in tem nhãn decal dán sản phẩm phổ biến trên thị trường và đặc điểm của những loại tem nhãn này. Để có thể tham khảo những loại chất liệu phù hợp nhất để dán sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp mình.