in decal giấy giá rẻ tại tphcm, in decal chuyên nghiệp, giao hàng miễn phí

in decal tphcm

Decal là một trong những chất liệu được sử dụng để in ấn các loại nhãn cho hàng hóa, trong đó in decal giấy giá rẻ được sử dụng nhiều trong thời gian hiện nay. Decal giấy được ứng dụng để in nhãn hàng hóa, in một số loại tem nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Decal giấy là gì?

Decal giấy là loại decal thông dụng nhất với giá thành in ấn rẻ mà thông tin là được thể hiện rất tốt, mang lại hiệu quả giới thiệu, thể hiện những thông tin về sản phẩm tốt. Khi một sản phẩm hàng hóa được đưa vào thị trường tiêu thụ thì in tem nhãn, bao bì chứa đựng, đây là một phần quan trọng không thể thiếu.

In decal giấy giá rẻ đẹp
in decal giấy giá rẻ đẹp

Việc thiết kế, in ấn decal chất liệu giấy không chỉ nhằm chức năng cung cấp các thông số cần thiết về sản phẩm, hàng hóa mà còn là kênh giao tiếp hữu hiệu giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Đây là một chất liệu khá đặc biệt, nổi trội với lớp keo ở sau bề mặt giấy với độ phủ đồng đều và khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt bao bì khác nhau.

Một điểm hạn chế của chất liệu này chính là làm từ giấy nên rất dễ bị hư hỏng, thấm nước với tuổi thọ sử dụng không cao. Tuy nhiên nó lại được lựa chọn nhiều bởi cũng có biện pháp có thể khắc phục đó là cán lên bề mặt giấy một lớp màng mỏng. Lớp màng này không chỉ giúp tăng thời gian sử dụng cho nhãn mà còn bảo vệ cho bề mặt in tốt hơn, giúp cho màu sắc được thể hiện tốt nhất.

in decal giấy đẹp
In decal giấy chuyên nghiệp

Tư vấn in decal giấy giá rẻ cho doanh nghiệp

Để nhằm giúp cho quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm in decal giấy hcm chất lượng một cách có hiệu quả nhất, công ty in Bảo Ngọc sẽ tư vấn để bạn có được lựa chọn tốt nhất. Hiện nay, in trọn gói là dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất khi các doanh nghiệp tiến hành in decal giấy. Đây là dịch vụ với khâu tư vấn, thiết kế, in ấn, gia công được thực hiện tại một nơi giúp cho sản phẩm in đạt chất lượng tốt nhất và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

in decal tphcm
In decal giấy tại tphcm

Nếu doanh nghiệp muốn có được dịch vụ in decal giấy giá rẻ trọn gói này thì chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản sau đây để nhận được bảng báo giá trong thời gian sơm nhất.

  • Số lượng.
  • Kích thước.
  • Chất liệu decal giấy.

Sau khi có được mức giá, nếu cảm thấy hợp lý bạn có thể đặt in việc bạn cần làm chính là tạo được mẫu thiết kế ưng ý còn tiếp theo chúng tôi sẽ làm cho bạn. Decal giấy sẽ được in trên chất liệu giấy tốt, bằng công nghệ hiện đại với thời gian nhanh chóng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI