In decal giấy được cấu tạo như thế nào?

In ấn decal theo yêu cầu

Một trong những loại Decal được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay chính là Decal giấy. Vì sao Decal giấy lại được sử dụng phổ biến? Quý khách hàng có thể tìm hiểu câu trả lời qua bài biết dưới đây.

In decal giấy giá rẻ
In decal giấy giá rẻ

1.     Decal giấy là gì?

Decal giấy đúng như tên gọi của nó; là một loại Decal nhãn mác được in trên chất liệu giấy in chuyên dụng.

Khác với loại Decal nhãn mác, Decal giấy cho ưu điểm: khi Decal giấy bị bóc ra, lớp lớp keo của loại Decal này không lưu lại trên bề mặt bao bì sản phẩm; giúp sản phẩm không bị bẩn. Ngoài ra do được in ấn trên chất liệu giấy chuyên dụng nên nó có khả năng có dãn, phù hợp với mọi loại bề mặt vật liệu, bao bì sản phâm; ngay cả các góc bo tròn hoặc góc cạnh cũng có thể sử dụng in decal giấy một cách dễ dàng.

In decal giấy đẹp
In decal giấy đẹp

2.     Cấu tạo của Decal giấy.

Một mẫu in Decal giấy điển hình bao gồm 4 lớp chính:

  • Lớp 1: lớp mặt của Decal. Đây là lớp giấy dùng để in ấn các họa tiết, hoa văn, logo, hình ảnh,… hay thông tin về sản phẩm.
  • Lớp 2: lớp silicon hoặc lớp ni – lông mỏng. Được dùng để phủ lên trên lớp bề mặt nhằm bảo vệ lớp bề mặt, bảo vệ các họa tiết, hoa văn được in không bị bẩn, bụi hay bị phai mờ dưới tác động của môi trường.
  • Lớp 3: lớp keo dính. Là lớp nằm bên dưới lớp mặt. Lớp keo dính của Decal giấy thường sử dụng loại keo dính chuyên dụng nhằm tăng độ bám dính cho Decal nhưng cũng đảm bảo lớp keo này không lưu lại bề mặt sản phẩm khi Decal giấy bị bóc ra.
  • Lớp 4: lớp đế; đây là lớp dùng để bảo vệ lớp keo dính. Chính vì thế, khi cần sử dụng Decal giấy thì chỉ cần bóc bỏ lớp giấy đi là đã có thể dễ dàng sử decal bất cứ lúc nào.
  • In ấn decal theo yêu cầu
    In ấn decal theo yêu cầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng in chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn là các mẫu in Decal giấy cho các công ty thực phẩm, đồ uống,… do đó, khách hàng nên tìm đến các xưởng in ấn uy tín để có thể nhận sự tư vấn miễn phí về mẫu thiết kế, sự phối hợp màu sắc, mẫu logo, thông tin cần in ấn lên Decal giấy. Ngoài ra, khách hàng cũng cần quan tâm tới giá thành in ấn decal giấy cũng như chất lượng in ấn của tem để có thể vừa được hưởngchương trình khuyến mãi về giá cả lại còn có thể đảm bảo chất lượng mẫu in Te Decal nhãn mác ở mức cao nhất.

Nguồn https://indecal.info/

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI