Giới thiệu địa chỉ in nhanh folder chất lượng, giá rẻ hcm

In folder để làm gì?

In folder là vật phẩm hữu ích cho hầu hết mọi doanh nghiệp, vừa có chức quản lý tài liệu, chứa đựng ấn phẩm truyền thông để gởi đến khách hàng vừa là công cụ quảng bá mang tính chất chuyên nghiệp, đồng bộ.

In folder được hiểu là loại bìa cứng được thiết kế chuyên biệt, là sản phẩm có chức năng bao bì các tài liệu quan trọng, thư cảm ơn, email chào hàng để chuyển đến các khách hàng mục tiêu nhằm thu hút sự chú ý của họ về sản phẩm bạn đang cung cấp.

Mẫu in folder đẹp, cao cấp
Mẫu in folder đẹp, cao cấp

Với chức năng đa dạng như vậy nên nhiều đơn vị luôn mong muốn nhận được các mẫu sản phẩm đẹp, sang trọng để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định vị thế của mình. Để tối giản chi phí, bạn có thể in folder số lượng lớn bằng kỹ thuật in offset, bởi chất lượng luôn sắc nét, trung thực trên mỗi bản in.

Tin nên xem: Mẹo thiết kế bao thư cho doanh nghiệp hiệu quả

Tại sao bạn cần in số lượng ít, lấy gấp giá rẻ

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể cần ngay khoảng vài cuốn cho đến vài chục cuốn, trong khi các đơn vị in ấn luôn có xu hướng từ chối các đơn hàng số lượng ít, bởi một vài yếu tố khách quan. Đặc biệt, bạn đang cần in folder cho cuộc họp sắp đến, các cuộc gặp gỡ với khách hàng trong ngày mai, bạn dự định sẽ gởi cho họ một vài tài liệu quan trọng, hoặc các quà tặng để  tạo thiện cảm, gây ấn tượng đặc biệt.

In folder có thiết kế không gian mở
In folder có thiết kế không gian mở

Điều quan trọng nhất tại thời điểm này, dịch vụ in folder gấp, in folder số lượng ít sẽ là giải pháp giúp bạn tháo gỡ những rắc rối trên. Bạn có thể yêu cầu in số lượng ít ở xưởng in offset, tuy nhiên giá cả đắt đỏ mà thời gian lại lâu hơn, ít nhất là 1 tuần.

Vì vậy, để giảm thiểu chi phí, bạn cần xem xét các yếu tố như số lượng, kích thước, thời gian và chất lượng để lựa chọn nên in folder kỹ thuật số hay in folder offset, bởi chúng sở hữu những tính năng riêng biệt.

Quy cách in nhanh folder tại Vinpro

  • Chất liệu: Giấy Coucher hoặc Bristol có định lượng cao từ 250gsm-300gsm để tạo độ cứng cáp
  • Kỹ thuật in: In kỹ thuật số bằng máy in nhanh hiện đại bậc nhất hiện nay, cho tốc độ in cực nhanh, vài trăm bản/phút.
  • Kỹ thuật gia công: Cán màng, ép kim, cấn bế
  • Kích thước: In khổ A3, A4 nhưng A3 là kích thước ưa chuộng
In folder số lượng ít, lấy gấp
In folder số lượng ít, lấy gấp

Để quy trình in ấn trở nên nhanh chóng, bạn nên gởi file gốc folder để chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm in folder theo yêu cầu của bạn. Với máy in nhanh kỹ thuật số, bạn không phải lo về chất lượng, bởi chúng có khả năng in với chất lượng giống đến 99% so với mẫu gốc, màu sắc trung thực, sắc nét không kém so với in màu offset.

Đặc biệt, nếu bạn có bất cứ lo ngại nào, chúng tôi đều mong muốn giải quyết giúp bạn bằng cách in thử bản test mẫu miễn phí, bạn có thể không đặt hàng nếu không hài lòng. Dĩ nhiên, điều này không thể xảy ra bởi chúng tôi luôn cam kết với mẫu mã sống động, chất liệu giấy bền bỉ.

Nguồn: https://vuainnhanh.com/san-pham/folder-lay-gap-folder-luong

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI