In hộp giấy cán màng BOOP là như thế nào

Các sản phẩm in ấn bao bì giấy chứa đựng sản phẩm sẽ giúp quảng cáo sản phẩm khi được trưng bày trên các kệ hàng bên cạnh những hàng hóa cũng loại khác. Chính vì vậy, để nó được nhiều người chú ý thì bao bì cần tạo được sự nổi bật. Phương pháp in hộp giấy cao cấp cán màng BOOP chính là một trong những cách để tạo sự chú ý.

in-hop-giay-cao-cap
in hộp giấy cao cấp

Ưu điểm của hộp giấy cán màng BOOP

Bạn sẽ thấy những sản phẩm túi giấy cán màng mang lại nhiều lợi ích thiết thực, và hộp giấy khi được cán màng cũng sẽ mang lại hiệu quả tích cực. Đầu tiên, cán màng sẽ giúp hộp được bảo vệ trước sự tác động của các yếu tố bên ngoài như tác động vậy lý, yếu tố thời tiết,…

Có hai kiểu cán màng đó là cán bóng và cán mờ, màng bóng thì sẽ tạo hiệu ứng bóng khi nhìn vào, tại sự bắt mắt, thu hút người nhìn. Khi cán mờ thì không có dộ bóng nhưng lại tạo hiệu ứng sang trọng, cao cấp cho sản phẩm.

Hộp giấy được cán màng sẽ sử dụng được trong thời gian dài, khi cán màng thì hình ảnh, màu sắc được in trên giấy sẽ khó bị bay hay phai màu theo thời gian. Đây chính là hiệu quả tích cực khi cán màng, nhờ vào nó mà có thể quảng bá thương hiệu với thòi gian tối đa nhất.

in-hop-giay-tphcm
in hộp giấy tphcm

Những hộp giấy cán màng được thiết kế đẹp sẽ giúp chúng được sử dụng lâu hơn, người tiêu dùng khi mua hàng có thể tái sử dụng nó cho nhiều mục đích như là để chứa đựng vật dụng trong nhà, dùng để đựng quà tặng,…

Có thể bạn quan tâm: Vì sao cần phải in hộp giấy có quai?

In hộp giấy cán màng BOOP

Để có được hộp giấy thì sau khi thiết kế sẽ cần chú ý tới các yếu tố như chọn chất liệu giấy in, chọn kích thước, công nghệ in và loại màng cần sử dụng.

Với các sản phẩm hộp thì giấy in đa dạng hơn nhiều so với túi, hầu như các loại giấy đều có thể được sử dụng để in hộp. Cơ bản thì các doanh nghiệp sẽ chọn giấy carton, giấy duplex, giấy couche,…với định lượng cao. Những loại giấy đẹp nhưng định lượng thấp cũng được sử dụng và áp dụng phương pháp bồi giấy để tặng độ dày, vì thế nên các loại giấy đều có thể dùng để in hộp.

Kinh nghiệm hay: Thế nào là mẫu hộp giấy đựng bánh bao đẹp

in-hop-giay-gia-re
in hộp giấy giá rẻ

Kích thước, kiểu dáng hộp cán màng cũng rất đa dạng, phong phú. Vì đây là loại bao bì thích hợp với nhiều sản phẩm khác nhau, và với mỗi loại thì yêu cầu về kết cấu hộp cũng khác, từ đó tạo sự đa dạng cho hộp giấy.

Thực ra về công nghệ in thì chắc chắn rằng nó sẽ được in bằng hình thức offset hiện đại. Đây là công nghệ phổ biến hiện nay và hầu hết các công ty in đều lựa chọn phương pháp in ấn này.

Cán màng là công đoạn sau cùng,nó là một phương pháp gia công thành phẩm sau in. Để có được hộp giấy phù hợp với mục đích thì cần chọn loại màng tương ứng.