Hộp quà tặng rượu vang đỏ là gì?

Rượu vang được biết đến như là một thức uống cao cấp được nhiều người ưu thích và sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên muốn nâng giá trị của rượu vang thì cần có một hộp giấy thiết kế thích hợp để đựng nó. Một hộp giấy đựng rượu vang, thường là một cái hộp giấy đựng chai rượu. Có rất nhiều loại chất liệu sử dụng cho thiết kế này: hộp gỗ, hộp da, hộp kim loại và giấy carton. Phong cách khác biệt được sử dụng in hộp giấy tại tphcm hay bất kỳ loại này cho việc trang trí và làm ấn tượng sản phẩm.

đơn vị in hộp giấy giá rẻ
đơn vị in hộp giấy giá rẻ

Các hộp đựng rượu vang:

Hộp đựng rượu vang aka, thường được gọi là hộp đựng rượu vang về hộp bao bì rượu vang, như tên cho thấy là rượu vang (rượu vang đỏ) đóng gói, bao gồm rượu vang có chức năng vận chuyển và lưu trữ thuận tiện, trong khi quan điểm tích cực là thuận lợi để bán rượu vang (rượu vang đỏ ).

Hộp rượu vang (hộp rượu vang đỏ)

Thông thường bao gồm hộp gỗ Rượu vang (thông, với vật liệu như Paulownia), hộp bằng gỗ đựng rượu (vật liệu đa năng MDF), được sử dụng trong việc đa dạng hóa rượu vang của hộp gỗ cao hơn.

Hai, hộp rượu vang (hộp da rượu vang đỏ)

Rượu hộp da (hộp rượu vang đỏ rượu) chấp nhận PU, PVC và các loại khác làm bằng da,vỏ ngoài phù hợp với đặc điểm của rượu vang, từ năng lực có thể được chia thành đơn hỗ trợ, hỗ trợ tăng gấp đôi, bốn mảnh và sáu bộ.

công ty thiết kế in hộp giấy đẹp
công ty thiết kế in hộp giấy đẹp

Ba, kim loại rượu hộp (hộp kim loại rượu vang)

Thị trường hộp rượu kim loại ít hơn, không được sử dụng rộng rãi, hầu hết các chấp nhận của hợp kim nhôm, sắt, các hợp kim khác và khác được thực hiện.

Bốn, thùng rượu (hộp giấy đựng rượu vang đỏ)

Rượu sử dụng in hộp giấy, giấy cuộn và giấy đặc biệt và vì vậy, bởi vì giấy là nguyên liệu dễ dàng thiết kế, có thể được đa dạng hóa, một là để tạo thuận lợi cho quá trình, thùng rượu vang đã được sử dụng rộng rãi trong bao bì rượu vang ở trên. Đây là nguyên liệu dễ dàng thiết kế và in hộp giấy dễ dàng, giúp đưa những ý tưởng dễ dàng vào mẫu thiết kế.

Với sự lựa chọn của chọn phù hợp và đúng với sản phẩm của bạn sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được chi phí in ấn và phát triển công ty và thương hiệu của bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm khác: https://intanminhthanh.com/san-pham/in-hop-my-pham-gia-re-tphcm-cao-cap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI