Hướng dẫn ký hợp đồng in ấn tờ rơi

Khái niệm in tờ rơi giá rẻ có lẽ không còn quá xa lạ với các bạn đọc yêu thích lĩnh vực in ấn. Và có lẽ quy trình in ấn tờ rơi giá rẻ diễn ra như thế nào có lẽ bạn đọc cũng đã hiểu rõ. Tuy nhiên, để có thể tiến hành quá trình in ấn 1 cách thuận lợi thì việc ký kết hợp đồng in tờ rơi giá rẻ là điều vô cùng quan trọng. Vậy, thế nào là mẫu hợp đồng tờ rơi giá rẻ

1. Tầm quan trọng của mẫu hợp đồng in tờ rơi giá rẻ

mẫu tờ rơi chất lượng

Việc ký kết hợp đồng in tờ rơi giá rẻ có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình in ấn tờ rơi.

Các văn bản hợp đồng được ký kết trong quá trình in ấn có các vai trò ràng buộc giử người đặt in và công ty in bao bì giấy như sau:

– Là văn bản pháp lý được pháp luật Việt Nam công nhận

– Là cơ sở pháp lý để pháp luật Việt Nam giải quyết các tranh chấp cũng như mẫu thuẫn phát sinh trong quá trình in tờ rơi giá rẻ

– Là cơ sở để cả bên khách hàng ( bên A – đối tượng đặt in tờ rơi giá rẻ) và bên cơ sở in ấn ( bên B – đối tượng thực hiện quá trình in tờ rơi) thực hiện các nghĩa vụ của mình

– Là căn cứ bảo vệ quyền lợi của mỗi bên

Chính vì vậy, mỗi một văn bản hợp đồng được ký kết trong quá trình in tờ rơi giá rẻ có vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết.

2. Mẫu văn bản hợp đồng in tờ rơi giá rẻ

in tờ rơi chất lượng

Mặc dù các văn bản hợp đồng có vai trò vô cùng quan trọng nhưng những vai trò đó chỉ phát huy tác dụng khi mẫu văn bản hợp đồng đó được soạn thảo và ký kết theo đúng tiêu chuẩn của luật pháp Việt Nam giữa bên đặt in và cơ sở in ấn.

Chính vì vậy, để văn bản hợp đồng có hiệu lực thì khi soạn thảo văn bản hợp đồng, cả bên A và bên B nên:

– Soạn thảo văn bản hợp đồng theo mẫu hợp đồng do pháp luật Việt Nam quy đinh ( có thể tải các mẫu văn bản hợp đồng tại trang website của sở tư pháp)

– Các điều khoản: như trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi bên nên được soạn thảo kỹ và quy định rõ trong hợp đồng. Các quy định về việc phá vỡ hợp đồng, đền bù hợp đồng cũng nên được quy định rõ trong văn bản hợp đồng khi đặt in tờ rơi 

– Khi kí kết hợp đồng, cả 2 bên nên xin xác thực văn bản hợp đồng nhờ các cơ quan chính quyền.

– Mỗi bên nên giữ 01 văn bản hợp đồng gốc để làm cơ sở pháp lý khi có tranh chấp xảy ra.

Trên đây là những lưu ý giúp bạn đọc có được mẫu văn bản hợp đồng in tờ rơi giá rẻ chuẩn nhất. Không chỉ có in tờ rơi mà khi in túi giây giá rẻ hay bất kỳ sản phẩm in ấn nào bạn cũng nên có một hợp đồng ràng buộc cho mình và công ty in ấn bao bì.

mẫu in tờ rơi đẹp

Hy vọng, thông tin được nêu ra trong bài viết sẽ giúp bạn đọc có được một mẫu hợp đồng hoàn chỉnh để làm cơ sở căn cứ cho quá trình in ấn các mẫu in tờ rơi giá rẻ được diễn ra thuận lợi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI