In decal nhãn hàng hóa đẹp, tìm hiểu về cách nhận biết

in decal

Phân biệt giữa nhãn hàng hóa và nhãn hiệu hàng hóa

Chúng ta thường sử dụng tên gọi nhãn hàng hóa và nhãn nhiệu hàng hóa trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực in bao bì đẹp giá rẻ tại tphcm hiện nay. Việc phân loại hai yếu tố này khá quan trọng và cần thiết từ đó giúp mỗi người có thể hiểu biết nhất định.

in decal
in decal

Ngày nay,  hàng hóa lưu thông trên thị trường với nhiều mẫu mã, xuất xứ, kiểu loại đa dạng, phong phú để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Chính vì vậy, nhiều tên gọi, khái niệm lẫn lộn khiến nhiều người hoang mang, lo sợ khi mua nhầm bởi những sản phẩm kém chất lượng.

Và trong thực tế, không ai cũng có thể phân biệt được nhãn hàng hóa và nhãn hiệu hàng hóa. Chúng tôi xin đưa ra những đặc điểm cơ bản để nhằm giúp người tiêu dụng nhận biết.

in decal giá rẻ
in decal giá rẻ
  1. Khái niệm

+Nhãn hàng hóa: Được hiểu chung chung là những bản vẽ, bản in, bản chụp ảnh được dán hoặc đính kèm trực tiếp lên bao bì sản phẩm. In decal nhãn hàng hóa thường bao gồm: tên công ty, ngày sản xuất, thành phần, thông số kỹ thuật,vv… Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà mỗi doanh nghiệp lựa chọn thiết kế in ấn những nội dung cụ thể, phù hợp với sản phẩm.

+ Nhãn hiệu hàng hóa là tên gọi, logo của doanh nghiệp để ngưởi tiêu dùng phân biệt giữa loại sản phẩm, dịch vụ của công ty này hay công ty kia.  Nhãn hiệu hàng hóa có thể là hình ảnh, từ ngữ được kết hợp với nhau.

in decal tphcm
in decal tphcm
  1. Mục đích sử dụng

+  Decal nhãn hàng hóa: vật phẩm được nhiều doanh nghiệp sử dụng chủ yếu nhằm cung cấp thông tin sản phẩm và  doanh nghiệp một cách cụ thể để người tiêu dùng nắm được những thông số cụ thể và dễ dàng nhận diện thương hiệu .

+Nhãn hiệu hàng hóa:  là bộ mặt của chính doanh nghiệp. Việc sử dụng nhãn hiệu để khách hàng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ  của các tổ chức, cá nhân khác nhau. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để quảng cáo và chỉ dẫn nguồn gốc của sản phẩm.

in decal đẹp
in decal đẹp
  1. Tính chất

+ nhãn hàng hóa: là sản phẩm đa dạng được gắn vào sản phẩm nên không yêu cầu đăng ký bảo hộ. Tuy nhiên, việc lưu hành chúng phải đảm bảo theo quy định của pháp luật về nhãn hàng hóa

+Nhãn hiệu hàng hóa: việc đăng ký bảo hộ đối với nhãn hiệu hàng hóa là rất cần thiết để đảm bảo lọi ích về mặt pháp luật. Tuy nhiên, doanh nghiệp phải đảm bảo hàng hóa dịch vụ phải chất lượng mới có thể thực hiện đăng ký bảo hộ.

in decal cao cấp
in decal cao cấp
  1. Thiết kế

+ nhãn hàng hóa:  không yêu cầu cao về thẩm mỹ nhưng phải đẩm bảo được kích thước phù hợp để thiết kế nội dung theo quy định.

+Nhãn hiệu hàng hóa: Vì có chức năng quảng cáo, phân biệt giữa các các nhân, tổ chức nên yêu cầu thiết kế nhãn hàng hóa phải ấn tượng, độc đáo để dễ dàng nhận diện và thu hút người tiêu dùng.

Nguồn từ https://indecal.info/

 

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI