in decal tem nhãn giấy là như thế nào

in decal thương hiệu

công nghệ in ấn, đang ngày càng tập trung và phát triển và nâng cao. Nó dẫn đến sự phát triển là sự ra đời của in nhãn decal . Vì vậy, in decal là gì? Ưu điểm của việc này phá tem là loại tem nhãn decal? Hãy tìm hiểu thông tin trên decal tem thông qua các bài viết dưới đây!

in tem decal giấy
in tem decal giấy
  1. Đọc thông tin trên decal tem

Decal tem được coi là một loại đặc biệt của decal bảo hành. Nếu decal bảo hành bình thường được in trên giấy, nguyên liệu thô cho decal in ấn là một lớp nhựa trong. Bởi vì trong những đặc điểm trên mà phá tem con dấu cho độ dai, độ bền cao hơn rất nhiều so với các decal bảo hành bình thường.

Ngoài ra, thay vì bảo hành dập tay là khi bạn muốn đóng dấu bảo hành sản phẩm 1 cần lớp keo dính phủ trên bề mặt của bao bì sản phẩm và ghi nhãn để dán lên decal mới. Các chất kết dính / dán rất tốn thời gian và bất tiện này. Vì vậy, để khắc phục những vấn đề, sau đó đóng dấu broken nay được phủ một lớp keo có sẵn với độ bám dính cao; Đơn giản chỉ cần bóc đi lớp bảo vệ keo mà người dùng có thể dán trực tiếp lên sản phẩm tem nên sử dụng.

in tem nhãn decal
in tem nhãn decal
  1. Decal những lợi thế của tem là gì.

Do cấu trúc và đặc biệt vật liệu in ấn nên sở hữu rất nhiều decal tem tính năng đáng kể hơn so với decal bảo hành thông thường:

– Có đáng tin cậy, sử dụng lâu dài của thời gian vì chất liệu được in trên nhựa bền với lớp keo dính với độ bám dính tốt.

– Dễ sử dụng, thích hợp cho tất cả các loại vật liệu bề mặt; ngay cả ở các góc tròn, các cạnh hoặc các bề mặt thô, sản phẩm vẫn có thể sử dụng decal dễ bị phá tem.

– Sử dụng một lớp keo chuyên dụng không nên gây ra sự keo tụ trên bề mặt của sản phẩm khi decal lớp lột nghỉ việc duy trì tính thẩm mỹ của sản phẩm.

– Tiết kiệm chi phí, công nhân cho decal gắn liền với việc bảo hành sản phẩm.

– Là một trong những phương tiện để giúp người dùng xác định, hình dạng của các thông tin bảo hành sản phẩm càng nhanh càng tốt. Là phương pháp khuyến mãi, quảng cáo hình ảnh sản phẩm cũng như các công ty thương hiệu một cách hiệu quả, với chi phí quảng cáo không đáng kể.

in decal thương hiệu
in decal thương hiệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại decal tem với chất lượng in ấn khác nhau cũng như các chi phí decal in tại công ty in ấn cũng rất khác nhau. Do đó, các doanh nghiệp nên chọn decal in cửa hàng in chất lượng broken đảm bảo, tính thẩm mỹ cao có tấm giá rẻ, phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của doanh nghiệp.

Bạn có thể xem thêm bài định nghĩa về decal trong là như thế nào tại đây

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI