In hộp giấy đựng hàng cho bưu điện giá rẻ tphcm

in thùng carton bưu điện

Đối với những loại giấy tờ hay hàng hóa có kích thước nhỏ thì sẽ được các nhận viên bưu điện đựng trong mẫu in bao thư, vừa tiết kiệm lại dễ dàng hơn trong phân loại. Còn đối với những sản phẩm khác với kích cỡ lớn, trọng lượng khá cao thì sẽ được chứa đựng trong những mẫu in hộp giấy giá sỉ với các kích thước khác nhau.

in thùng carton bưu điện
in thùng carton bưu điện

Chất liệu in hộp giấy bưu điện

Bưu điện là một hình thức kinh doanh theo dạng dịch vụ, được ra đời để nhằm trao đổi thông tin, vận chuyển những sản phẩm, hàng hóa, giấy tờ của người gửi đến với người nhận trong một khoảng thời gian nhất định.

Những sản phẩm được ký gửi qua bưu điện rất đa dạng với nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau và để bảo đảm an toàn cho chất lượng hàng hóa thì chúng sẽ được chứa đựng trong hộp giấy. Và hộp giấy này sẽ được in ấn trên chất liệu giấy carton.

Giấy carton với kết cấu nhiều lớn giấy, lớp sóng khác nhau nên tạo được độ cứng cáp, chắc chắn nhất định. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất đối với hình thức kinh doanh này, khi muốn hàng hóa được vận chuyển một cách tốt nhất, tránh được những tác động có thể gây ảnh hưởng tới bên trong.

Loại giấy này cũng được tùy chỉnh theo nhiều kích thước, hình dáng khac nhau để thích hợp với những loại hàng hóa nhất định. Mẫu hộp giấy carton cơ bản được sử dụng là kiểu hộp dán đáy, dán mặt thông dụng nhất.

in thùng carton đẹp
in thùng carton đẹp

Điểm nổi bật của hộp giấy bưu điện

Nhờ vào chất liệu giấy đặc biệt mà mẫu in hộp giấy của bưu điện có những điểm nổi bật hơn so với hộp giấy của các loại hàng hóa thông thường trên thị trường.

  • Có độ cứng cáp, chắc chắn nên chứa đựng và bảo vệ tốt các sản phẩm bên trong.
  • Bề mặt giấy bám mực tốt, có thể sử dụng như một phương tiện quảng bá nếu cần thiết.
  • Thể hiện các thông tin ghi chú đối với hàng hóa một cách tốt nhất, đảm bảo cho việc di chuyển dễ dàng hơn.
  • Hộp giấy có thể dày, mỏng khác nhau tùy vào loại giấy carton được sử dụng.
mẫu in thùng carton
mẫu in thùng carton

In hộp giấy đựng hàng cho bưu điện cần lưu ý

Trước khi chọn in hộp giấy carton cho bưu điện thì cần xác định tốt các yếu tố về chất lượng, thời gian và số lượng hộp. Yếu tố chất lượng sẽ được thể hiện ở số lớp giấy lớp sóng được sử dụng và kiểu sóng như thế nào.

Thời gian chính là quá trình vận chuyển cần trải qua bao lâu, xác định yếu tố này để đảm bảo khả năng bảo quản là tốt nhất. Về số lượng thì phần lớn đều cần phải in ấn với số lượng lớn mới đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng.