In Hộp Mỹ Phẩm Giá Rẻ, Mọi Số Lượng, Miễn Phí Thiết Kế

Những chất liệu giấy thường dùng để in hộp mỹ phẩm

Hộp giấy đựng mỹ phẩm là một phần quan trọng không thể thiếu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Nhưng tại sao lại cần phải đặt in hộp giấy đựng mỹ phẩm chất lượng, chuyên nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích và yêu cầu cần chú ý khi sử dụng và đặt in hộp giấy đựng mỹ phẩm.

Hộp mỹ phẩm có tác dụng gì? 

Khi in bao bì vỏ hộp giấy mỹ phẩm thì doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

in hộp mỹ phẩm

  • Khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm, tin dùng của nhiều đối tượng khách hàng dành cho sản phẩm
  • Thông tin của sản phẩm được in ấn chi tiết, rõ ràng trên hộp giấy sẽ giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn khi tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm phù hợp
  • Việc sở hữu những mẫu hộp mỹ phẩm đẹp, ấn tượng cũng là một cách để quảng bá thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Thương hiệu và sản phẩm sẽ được biết đến rộng rãi hơn trên thị trường.
  • Ngoài ra, khi in hộp mỹ phẩm, những mẫu hộp đẹp và độc đáo cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Những chất liệu giấy thường dùng để in hộp mỹ phẩm

Khi in hộp đựng mỹ phẩm, khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu giấy. Tùy vào nhu cầu đóng gói, dòng sản phẩm và khả năng tài chính. Khách hàng có thể chọn cho mình một loại giấy phù hợp nhất trong số các loại sau: 

Những chất liệu giấy thường dùng để in hộp mỹ phẩm

In hộp mỹ phẩm bằng giấy Couche

Đây là loại giấy được sử dụng vô cùng phổ biến để làm các loại hộp, trong đó có hộp đựng mỹ phẩm. Giấy Couche có hai bề mặt được xử lý, phủ bóng nền có độ mịn, độ trắng cao. Những thông tin, hình ảnh in ấn trên bề mặt giấy cũng được hiển thị rõ ràng và sắc nét.

Chất liệu giấy này được sản xuất với nhiều định lượng, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, khách hàng có thể chọn định lượng phù hợp để in ấn hộp mỹ phẩm. Định lượng giấy càng cao, những chiếc hộp làm ra sẽ càng cứng cáp, chắc chắn hơn. 

in hộp giấy mỹ phẩm đẹp

In hộp đựng mỹ phẩm bằng giấy Duplex

Đây là chất liệu giấy được xử lý một mặt, mặt còn lại được giữ nguyên bản với màu xám và chất giấy hơi nhám. Giấy Duplex được sản xuất với định lượng khá cao, chất liệu giấy cứng cáp. Khi dùng để in hộp mỹ phẩm, mặt hàng sẽ được bảo vệ để tránh khỏi những tác động của môi trường.

Đây là loại giấy được dùng rất nhiều để in ấn bao bì hộp giấy đựng mỹ phẩm và nhiều loại hộp giấy khác trên thị trường. 

in hộp giấy mỹ phẩm

In hộp đựng mỹ phẩm bằng giấy Kraft

Tương tự như giấy Couche và giấy Duplex, chất liệu giấy Kraft cũng được nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn để in hộp đóng gói sản phẩm.

Đây là loại giấy được làm từ chất liệu giấy nguyên sinh nên có khả năng phân hủy nhanh chóng trong môi trường tự nhiên. Ngoài ra, giấy Kraft có độ bền cao, có thể chống thấm nhẹ và giá thành rẻ hơn so với nhiều loại giấy phổ biến khác. Đây là những lý do chất liệu giấy này ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường và được ưa chuộng.

Đặt in hộp hộp mỹ phẩm giá rẻ, miễn phí thiết kế tại TPHCM

Nếu khách hàng đang có nhu cầu đặt in hộp mỹ phẩm để đóng gói, bảo quản và đưa sản phẩm ra thị trường để cung cấp cho người dùng. Công ty indecal.info sẽ là sự lựa chọn phù hợp. 

Đặt in hộp hộp mỹ phẩm giá rẻ, miễn phí thiết kế tại TPHCM

Khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt nhờ ứng dụng công nghệ in ấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cao. Khi đặt in hộp mỹ phẩm tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế và chỉnh sửa mẫu sản phẩm miễn phí.

Kinh nghiệm in ấn: Thông tin cần biết khi in hộp giấy ép kim

Với những chia sẻ chi tiết trên đây, mong rằng bạn đọc đã có thêm những thông tin cần thiết và đặt in sản phẩm để sử dụng khi có nhu cầu sử dụng.