In Nhãn Mác Sản Phẩm Mọi Số Lượng, Miễn Phí Thiết Kế

in nhãn mác

Tất cả các mặt hàng, sản phẩm được sản xuất với mục đích đưa ra thị trường, cung cấp cho người tiêu dùng đều cần dán nhãn mác sản phẩm. Đây là yêu cầu bắt buộc phải đáp ứng. Việc in nhãn mác cho sản phẩm cũng mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích trong công cuộc tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu. Thông tin chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo trong bài sau.

Tại sao nên in ấn nhãn mác sản phẩm?

Việc đặt in nhãn mác cho sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể như: 

In nhãn mác
Tại sao nên in ấn nhãn mác sản phẩm?
  • Quảng bá hiệu quả cho thương hiệu: Những thông tin chi tiết, đầy đủ về thương hiệu trên các mẫu nhãn mác là yếu tố giúp quảng bá, giới thiệu thương hiệu đến với nhiều người dùng hơn.
  • Nhãn mác sản phẩm cũng cung cấp cho người dùng một vài thông tin tổng quan về sản phẩm. Căn cứ vào đó, khách hàng có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp để sử dụng cần
  • Những mẫu nhãn mác đẹp cũng giúp cho hàng hóa, sản phẩm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng khi được bày bán trên thị trường
  • In nhãn mác cũng hỗ trợ cho việc cạnh tranh, mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp

Xem thêm: Những lý do in decal giá rẻ được ưa chuộng

Nhãn mác sản phẩm thường được in ấn với kích thước bao nhiêu?

Kích thước của nhãn mác sẽ được quyết định dựa vào kích thước của từng sản phẩm. Mỗi khách hàng khi đặt in sản phẩm sẽ đưa ra một kích thước riêng.

Trong số đó, có một vài kích thước thường được đặt in với số lượng lớn như: 2 x 3cm, 3 x 4.5cm, 5 x 8cm, 4 x 5cm, 3 x 5cm, 4 x 6cm…

Những yếu tố nào quyết định đến chất lượng của nhãn mác?

Để in tem nhãn chất lượng cần đến rất nhiều yếu tố khác nhau như: 

Những yếu tố quyết định đến chất lượng của nhãn mác?
Những yếu tố nào quyết định đến chất lượng của nhãn mác?

Chất liệu in nhãn mác

Một mẫu nhãn mác đẹp, chất lượng thì chất liệu sử dụng quyết định phần lớn. Chính vì vậy, khi đặt in nhãn mác cho hàng hóa, sản phẩm. Khách hàng cần cẩn thận trong khâu lựa chọn, in ấn nhãn mác.

Một số chất liệu khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn khi cần như nhãn mác như: In nhãn mác bằng giấy Kraft. in nhãn mác bằng giấy Couche, in nhãn mác bằng giấy mỹ thuật, in nhãn mác bằng nhựa…

Mẫu mã, thiết kế nhãn mác

Ngoài chất liệu giấy, mẫu mã của nhãn mác là yếu tố quan trọng tiếp theo quyết định đến chất lượng của sản phẩm khi hoàn thiện. Chính vì vậy, khi đặt in nhãn mác, khách hàn hàng cần chú trọng vào khâu thiết kế để có được những mẫu nhãn mác có chất lượng tốt nhất.

Nội dung, bố cục của nhãn mác 

In nhãn mác
Nội dung, bố cục của nhãn mác

Tin nên xem: Những yếu tố cần đảm bảo khi in decal dán bao bì sản phẩm

Nội dung, các chi tiết hoặc hình ảnh minh họa cần được sắp xếp hợp lý, bố cục rõ ràng, khoa học. Đây là yếu tố giúp cho  sản phẩm được khách hàng chú ý và nhớ đến ngay khi nhìn vào.

Cơ sở in ấn

Việc lựa chọn được một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn quyết định rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm sau khi hoàn tất. Các đơn vị in logo, in tem nhãn decal có nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu nhãn mác đẹp mắt, chất lượng tốt hơn nhiều so với những đơn vị in ấn chưa có nhiều kinh nghiệm chuyên môn

Đặt in nhãn mác mọi số lượng miễn phí thiết kế mẫu tại TP.HCM

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, có uy tín chuyên môn để đặt in nhãn mác cho sản phẩm. Công ty indecal.info sẽ là sự lựa chọn phù hợp, có thể đáp ứng được các yêu cầu khách hàng đưa ra khi thiết kế, in ấn sản phẩm.

Đặt in nhãn mác mọi số lượng miễn phí thiết kế
Đặt in nhãn mác mọi số lượng miễn phí thiết kế

Khách hàng khi đặt in sản phẩm tại công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa mẫu miễn phí nếu khách hàng chưa có mẫu. Sản phẩm sẽ được in mẫu để kiểm tra chất lượng trước khi in ấn với số lượng khách hàng đã đặt. Khi in ấn sản phẩm tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được giao hàng đến tận nơi sau khi sản phẩm hoàn tất. 

Khách hàng có bất kỳ thắc mắc câu hỏi liên quan đến sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết.