In tem nhãn decal cần những chất liệu in ấn phù hợp nào?

in decal giá rẻ

In tem nhãn decal nhằm để có thể tạo ra thống kê dành riêng cho người dùng là một trong các những loại hình được những doanh nghiệp & những cơ sở kinh doanh lựa chọn vô cùng nhiều. Nhân loại có khả năng thấy được những nhãn in decal ở khắp mọi nơi. Vậy in decal giá rẻ dán sản phẩm thích ứng với những loại vật liệu nào?

Với tiêu chí có khả năng biết thêm thông tin hãy cùng Công ty In Ấn Bao Bì Giấy Bảo Ngọc chúng tôi Tham khảo thông qua bài viết sau đây.

In Tem Nhãn Decal bằng chất liệu giấy

Hiện tại các loại tem nhãn decal thường được dùng chất liệu giấy với mục đích in ấn. Và tùy theo nhu cầu cũng như mục tiêu sử dụng của các KH mà những tem nhãn decal sẽ vẽ cánh thêm 1 lớp màng bóng hoặc màng mờ với mục đích có thể gìn giữ được lớp mực in bên trong, Song song để chống việc thấm nước.

Tham khảo bài viết: 3 yếu tố giúp tem nhãn mỹ phẩm thu hút người tiêu dùng

in decal dán giá rẻ hcm

 

Các loại giấy có bề mặt nhám thường sẽ là các loại giấy có có tính năng bám mực nước hoàn thiện, bởi vậy hình in ấn trên tem nhãn decal sẽ hết sức sắc nét và thông minh. Đa số hiện nay các thành phẩm in nhãn decal sẽ là những sản phẩm như thương hiệu kinh doanh mỹ phẩm, nhãn đồ gia dụng, nhãn quần áo, giày dép hay nhãn bánh kẹo.

In Tem Nhãn Decal bằng chất liệu nhựa

Các mẫu in tem nhãn decal sử dụng vật liệu nhựa mỏng đang dần trở thành 1 trong những loại in decal phổ biến hiện nay. Vật liệu nhựa so với giấy thì chúng bền hơn, bền chắc hơn Cùng lúc cũng luôn tồn tại thể chịu được những va chạm trong thời gian vận chuyển. Đông đảo những mẫu in nhãn decal nhựa này sẽ được sử dụng với tiêu chí làm nhãn dán đóng gói sản phẩm cần vận chuyển nhiều và phải và tiếp xúc rất nhiều.

Những vật liệu nhựa được dùng nhiều nhằm in decal là các chất liệu nhựa pp, vật liệu nhựa polyester hay là chất liệu nhựa vinyl dễ dàng vỡ. Những sản phẩm tem nhãn decal bằng vật liệu nhựa được sử dụng bên ngoài rất hoàn chỉnh với độ bền cao, & cũng chính thế nên mà nó đang trở thành một trong các mẫu in tem nhãn decal hết sức nhiều như hiện nay.

Bạn nên xem: Kích thước in tem chống hàng giả hiện nay

in decal giá rẻ

 

In Tem Nhãn Decal bằng vật liệu xi bạc

Các mẫu in tem nhãn decal bằng chất liệu xi bạc thường sẽ có được một hợp chất kim loại tại và bên trên sẽ có một đội bóng nhất định. Bởi đó là một vật liệu có độ bền cao & khả năng chịu được các tác động tự nhiên bên ngoài cao.

Chính vì sự thông dụng mà những mẫu in tem nhãn decal xi bạc sẽ sở hữu được mức chi phí cao hơn đối với những loại tem decal thông dụng. Những thành phẩm mẫu in tem nhãn decal xi bạc thường xuyên sử dụng dành riêng cho các sản phẩm điện tử như pin máy tính, pin máy ảnh, pin di động hay những thành phẩm gia dụng điện tử khác.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT: