In Tem Nhãn Nước Đóng Chai Giá Rẻ, Số Lượng Theo Yêu Cầu Tại TP.HCM

In tem nhãn nước đóng chai

Ngày càng có nhiều thương hiệu nước uống đóng chai xuất hiện trên thị trường. Mỗi thương hiệu đều đầu tư thiết kế một mẫu tem nhãn riêng để dán lên sản phẩm. Việc dán tem nhãn thương hiệu lên chai nước mang đến nhiều lợi ích cho thương hiệu trong việc tiếp cận với khách hàng và tăng độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường. Để nắm rõ hơn vai trò của việc in tem nhãn nước đóng chai, bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của việc in tem nhãn nước đóng chai

Việc in tem nhãn nước đóng chai mang đến nhiều lợi ích cho thương hiệu sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai. Những lợi ích cụ thể của việc in tem nhãn nước uống đóng chai như: 

In tem nhãn nước đóng chai
Tầm quan trọng của việc in tem nhãn nước đóng chai
 • Những mẫu tem nhãn nước đóng chai có thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng thông qua những mẫu thiết kế ấn tượng bắt mắt.
 • Hỗ trợ hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng nhờ những thông tin chi tiết về thương hiệu và sản phẩm được in ấn trên tem nhãn.
 • Cung cấp cho khách hàng một số thông tin cần thiết như: Tên thương hiệu, tên sản phẩm và một số thông tin liên hệ cần thiết.
 • In tem nhãn nước đóng chai cũng giúp cho việc cạnh tranh với các thương hiệu cùng cấp nước khác trên thị trường đạt được hiệu quả tốt nhất.

Những thông tin cần có khi in tem nhãn nước đóng chai

Khi đặt in tem nhãn nước đóng chai để dán lên sản phẩm. Một số thông tin quan trọng, cần phải có trên tem nhãn như:

 • Tên thương hiệu sản xuất, cung cấp nước
 • In logo, in sticker thương hiệu lên mặt tem nhãn
 • Ngày đóng chai 
 • Thông tin cụ thể nơi sản xuất, đóng chai sản phẩm
 • Những thông tin liên hệ như: Số điện thoại, email, fax…
 • Hình ảnh minh họa cho sản phẩm

Các chất liệu sử dụng để in ấn tem nhãn nước uống đóng chai

Việc sử dụng chất liệu in tem nhãn nước đóng chai phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của mỗi thương hiệu. Tuy nhiên, có hai loại chất liệu thường được sử dụng phổ biến nhất như:

Các chất liệu sử dụng để in ấn tem nhãn nước uống đóng chai
Các chất liệu sử dụng để in ấn tem nhãn nước uống đóng chai
 • In tem nhãn nước đóng chai bằng nhựa trong: Chất liệu nhựa trong thường được sử dụng để in tem nhãn cho những chai nước có thể tích từ 500ml, 1 lít và 5 lít là chủ yếu. Việc sử dụng tem nhãn bằng nhựa trong để dán lên những chai nước có thể tích nhỏ, số lượng tiêu thụ mỗi ngày lớn sẽ giúp cho thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. 
 • In tem nhãn nước đóng chai bằng giấy: Những mẫu tem nhãn nước đóng chai bằng giấy thường được in ấn và dán cho các loại bình có thể tích 18 lít. Đây là loại dùng cho máy lọc hoặc có vòi sử dụng trong gia đình.

Kích thước tem nhãn nước đóng chai bằng giấy 

Khi in ấn tem nhãn decal dán nước uống đóng chai, kích thước tem nhãn sẽ phụ thuộc vào loại chai, bình hay thùng đựng nước. 

Thông thường, chai nước 500ml sẽ cần đến những mẫu tem nhãn kích thước nhỏ hơn nhiều so với chai nước 1 lít, 5 lít hay thùng 18 lít.

Chính vì vậy nên tem nhãn nước đóng chai không có một kích thước cụ thể. 

Kích thước tem nhãn nước đóng chai bằng giấy 
Kích thước tem nhãn nước đóng chai bằng giấy

Tham khảo thêm: Kích Thước Tem Nhãn Dán Sản Phẩm, Cách Lựa Chọn Thích Hợp?

Đặt in tem nhãn nước đóng chai giá rẻ, số lượng theo yêu cầu

Khách hàng có nhu cầu đặt in tem nhãn nước đóng chai giá rẻ, mọi cố lượng đều có thể liên hệ với công ty chúng tôi – indecal.info. Là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn tem nhãn uy tín, khách hàng có thể liên hệ đặt in với mọi số lượng khi cần sử dụng. 

Sản phẩm sẽ được thiết kế, in ấn bởi một đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, hệ thống máy in hiện đại… sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tem dán chai nước có chất lượng tốt nhất. 

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn đọc thông tin có ích. Khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm, dịch vụ đều có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thông tin nhanh chóng, chi tiết nhất.