Kích thước tem chống hàng giả hiện nay

In tem decal chống hàng giả

Kích thước tem chống hàng giả bao nhiều là chuẩn? Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiệu trên thị trường nhiều như hiện nay thì việc tìm kiếm các phương án để xác định chất lượng cho các sản phẩm của thương hiệu được đặt lên hàng đầu. Một trong những biện pháp hữu hiệu thích hợp với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau chính là in tem chống hàng giả. Và kích thước tem chống hàng giả chuẩn luôn là một vấn đề mà các đơn vị kinh doanh thắc mắc khi có nhu cầu in loại tem này cho sản phẩm. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua nội dung sau đây

Kích thước tem chống hàng giả bao nhiêu là chuẩn?

Tem chống hàng giả không hề có sự đa dạng như khi in decal giá rẻ cho nhãn sản phẩm hàng hóa bởi những thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp cho tem có hiệu quả tốt hơn, tránh được tình trạng bị làm giả nếu có thể, hơn nữa, kích thước tem chống hàng giả thường không quá lớn vì thường dùng để niêm phong

kích thước tem chống hàng giả
In decal chuyên nghiệp hcm

Những kích thước thông dụng của mẫu in tem chống hàng giả là tròn, ô van, hình vuông và hình chữ nhật. Các kiểu hình này cơ bản là thể hiện thông tin tốt, dễ in ấn và tiện lợi khi sử dụng và khi có sự thay đổi về kích thước thì vẫn đảm bảo được hiệu quả nhất định.

Kích thước tem chống hàng giả loại vuông nhỏ nhất là 9 x 9 mm, trung bình thường sử dụng là 15 x 15 mm và trong nhiều trường hợp đặc biệt nó có thể lên tới 45mm x 45mm nữa. Còn loại kích thước tem chống hàng giả chữ nhật và ovan thì thường là 9 x 15 mm cho đến 25 x 35 mm.

Kích thước tem chống hàng giả phụ thuộc nhều ở các doanh nghiệp đặt in decal chuyên nghiệp cho những sản phẩm hàng hóa khác nhau của mình.

Hai loại tem chống hàng giả được sử dụng hiện nay

Đóng vai trò bảo vệ cho chất lượng hàng hóa, tăng hiệu quả nhận biết thương hiệu cho các doanh nghiệp và hạn chế tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường, tem chống hàng giả được in ấntrên hai chất liệu cơ bản là giấy vỡ và decal hologram.

Tem decal vỡ

In tem decal chống hàng giả
Kích thước tem chống hàng giả

Tem decal vỡ được làm trên chất liệu giấy đặc biệt với hai loại chính đó là chống giả với công nghệ nước có dấu bảo an và chống giả nhiệt có dấu bảo an. Đối với loại nước, người tiêu dùng có thể nhận diện bằng cách thoa nước lên bề mặt thì logo của doanh nghiệp sẽ hiện lên. Còn loại nhiệt thì chỉ cần hơ nóng thì hình ảnh sẽ hiện, để nguội thì mất đi. Khi mua hàng bạn có thể nhận diện hông qua hai cách này cho sản phẩm mình cần mua đấy.

Tham khảo thêm: Kích thước tem nhãn dán sản phẩm là bao nhiêu

Tem chống hàng giả hologram

Kích thước tem chống hàng giả
Kích thước tem chống hàng giả hologram

Tem chống hàng giả hologram với khả năng tự vỡ khi bóc ra nên không thể tái sử dụng cho sản phẩm khác. Điểm đặc biệt của chất liệu này chính là có nhiều kiểu thiết kế hoa văn đa dạng, tinh xảo và được nhận diện thống qua phim phù hợp hoặc tia hồng ngoài. Nhờ đặc điểm này mà khả năng chống giả chống nhái cao nên được phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn.

Bạn có thể xem chi tiết: Tem phụ sản phẩm cho những loại hàng hóa xuất nhập khẩu

Hi vọng với những thông tin về kích thước tem chống hàng giả được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc in tem nhãn chống hàng giả chuyên nghiệp cho sản phẩm, hàng hóa, qua đó nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.