Kích thước in tem chống hàng giả hiện nay

In tem decal chống hàng giả

Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiệu trên thị trường nhiều như hiện nay thì việc tìm kiếm các phương án để xác định chất lượng cho các sản phẩm của thương hiệu được đặt lên hàng đầu. Một trong những biện pháp hữu hiệu thích hợp với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau chính là in tem chống hàng giả.

Hai loại tem chống hàng giả được sử dụng hiện nay

Đóng vai trò bảo vệ cho chất lượng hàng hóa, tăng hiệu quả nhận biết thương hiệu cho các doanh nghiệp và hạn chế tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường, tem chống hàng giả được in decal trên hai chất liệu cơ bản là giấy vỡ và decal hologram.

Tem decal vỡ

In tem decal chống hàng giả
In tem decal chống hàng giả

Tem decal vỡ được làm trên chất liệu giấy đặc biệt với hai loại chính đó là chống giả với công nghệ nước có dấu bảo an và chống giả nhiệt có dấu bảo an. Đối với loại nước, người tiêu dùng có thể nhận diện bằng cách thoa nước lên bề mặt thì logo của doanh nghiệp sẽ hiện lên. Còn loại nhiệt thì cỉ cần hơ nóng thì hình ảnh sẽ hiện, để nguội thì mất đi. Khi mua hàng bạn có thể nhận diện hông qua hai cách này cho sản phẩm mình cần mua đấy.

Tem chống hàng giả hologram

In tem chống hàng giả hologram
In tem chống hàng giả hologram

Tem chống hàng giả hologram với khả năng tự vỡ khi bóc ra nên không thể tái sử dụng cho sản phẩm khác. Điểm đặc biệt của chất liệu này chính là có nhiều kiểu thiết kế hoa văn đa dạng, tinh xảo và được nhận diện thống qua phim phù hợp hoặc tia hồng ngoài. Nhờ đặc điểm này mà khả năng chống giả chống nhái cao nên được phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn.

Kích thước và hình dáng tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả không hề có sự đa dạng như khi in decal giá rẻ hcm cho nhãn sản phẩm hàng hóa bởi những thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp cho tem có hiệu quả tốt hơn, tránh được tình trạng bị làm giả nếu có thể, hơn nữa, tem thường dùng để niêm phong nên không cần phải có kích thước quá lớn.

In decal chuyên nghiệp hcm
In decal chuyên nghiệp hcm

Những hình dáng thông dụng của mẫu in tem chống hàng giả là tròn, ô van, hình vuông và hình chữ nhật. Các kiểu hình này cơ bản là thể hiện thông tin tốt, dễ in ấn và tiện lợi khi sử dụng và khi có sự thay đổi về kích thước thì vẫn đảm bảo được hiệu quả nhất định.

Loại tem vuông, tròn thường có kích thước nhỏ nhất là 9 x 9 mm, trung bình thường sử dụng là 15 x 15 mm và trong nhiều trường hợp đặc biệt nó có thể lên tới 45mm x 45mm nữa. Còn loại tem chữ nhật và ovan thì thường là 9 x 15 mm cho đến 25 x 35 mm.

Kích thước hay hình dáng tem phụ thuộc nhều ở các doanh nghiệp đặt in decal chuyên nghiệp cho những sản phẩm hàng hóa khác nhau của mình.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI