Các kích thước sticker chuẩn nhất hiện nay

kích thước sticker chuẩn

Trước kia sticker chủ yếu được dùng để tô vẽ trang trí thì lúc bấy giờ các sản phẩm này được dùng đa dạng hơn đặc biệt trong ngành nghề dịch vụ sản xuất kinh doanh, thương Mại vì giúp quảng bá & nhận diện thương hiệu doanh nghiệp hoàn thiện. Quan trọng hơn cả, việc chọn size kích thước sticker thế nào hợp lý nhất đảm bảo tính thẩm mỹ? Đây chính là vấn đề thường gặp nhất khi thiết kế kiểu dáng sticker của đa phần quý khách hàng.

Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết sự quan trọng và các kích thước sticker phổ biến hiện nay

Sự quan trọng của kích thước sticker

Dễ dàng nhận thấy hiện nay sticker được sử dụng ngày càng phổ biến hơn trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại bất kể là công ty lớn hoặc nhỏ gần như tất cả đều sử dụng sticker dán lên sản phẩm.

Sự quan trọng của sticker là như thế nào? Ngay lập tức chúng ta cần khẳng định, các sản phẩm sẽ đẹp và nhất là khác biệt hơn khi được dán kèm sticker được thiết kế riêng. Quan trọng hơn, khi có sticker dán kèm việc quảng cáo giúp khách hàng nhận diện thương hiệu trực tiếp được thực hiện một cách nhanh nhất, mang lại hiệu quả tức thì đồng thời không tốn kém.

Và để đảm bảo sticker sử dụng được đánh giá hoàn hảo ngoài thiết kế, yếu tố cần được đặt lên vị trí hàng đầu là kích thước. Bởi khi kích thước sticker được chọn lựa hợp lý sản phẩm sử dụng sẽ trở nên hài hòa, nổi bật, ấn tượng hoàn toàn đáp ứng được tất tần tật các yêu cầu thẩm mỹ cần có.

kích thước sticker
Các kích thước sticker chuẩn nhất hiện nay

Tổng hợp kích thước sticker chuẩn xác nhất hiện nay

Trên thực tế, kích thước sticker dán rất đa dạng. Việc lựa chọn, đo kích cỡ khi in sticker sẽ tùy thuộc vào hình dáng sticker; mục đích sử dụng; vị trí dán trên sản phẩm và kích thước loại sản phẩm được dán.

Chi tiết phân loại theo hình dạng, các loại sticker phổ biến nhất hiện nay gồm có: sticker hình tròn; sticker hình chữ nhật; sticker hình elip. Sau đây là tổng hợp các kích thước sticker hay được lựa chọn để in nhất theo phân loại hình dáng:

  • Phân loại hình tròn, sticker thường được in với đường kính: 0.8cm; 1.5cm; 2cm; 2.5cm; 3cm; 3.5cm; 4cm; 4.5cm…
  • Phân loại hình chữ nhật, sticker thường được in theo kích thước: 1cm x 1.5cm; 1cm x 2cm; 1.5cm x 3cm; 2cm x 4cm…
  • Phân loại hình elip, sticker thường được in theo kích thước: 1cm x 1.5cm; 1cm x 2cm; 1.2cm x 1.8cm…

Còn đối với các loại sticker có hình dáng đặc biệt như hình giọt nước, hình chiếc bình, hình trái tim, hình ngôi sao… kích thước sẽ được chọn dựa theo vị trí dán và kích thước thực tế của vật dụng được dán lên.

Tham khảo ngay bài viết: Hướng dẫn cách làm sticker đơn giản tại nhà

kích thước sticker chuẩn
Tổng hợp kích thước sticker chuẩn xác nhất hiện nay

Trên đây là một số thông tin về mức độ quan trọng, định nghĩa kích thước sticker phổ biến hiện nay. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích và đã giúp bạn chọn được một kích thước phù hợp sticker xinh đẹp, nổi bật của mình nhé!