Kích Thước Tem Nhãn Dán Sản Phẩm, Cách Lựa Chọn Thích Hợp?

kích thước tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn dán sản phẩm là những ấn phẩm không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên thị trường hiện nay. Tem nhãn còn giúp cho người tiêu dùng nắm rõ một số thông tin về sản phẩm. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về những kích thước tem nhãn và vai trò của tem nhãn đối với các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, sản phẩm.

Kích Thước Tem Nhãn
Kích Thước Tem Nhãn Dán Sản Phẩm, Cách Lựa Chọn Thích Hợp?

Tem nhãn dán sản phẩm có tác dụng gì?

Việc in tem nhãn số lượng ít dán sản phẩm không chỉ nhận được sự quan tâm, ưa chuộng của khách hàng, góp phần mang đến nhiều lợi ích cho các đơn vị sản xuất và người tiêu dùng. Một số lợi ích của tem nhãn sản phẩm như là:

 • Cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm như: Thành phần, cách sử dụng, khối lượng, hạn dùng…
 • Thu hút sự chú ý của người tiêu dùng thông qua mẫu mã và những hình ảnh minh họa, được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt. Bố cục phân bố hợp lý, rõ ràng.
 • Tem nhãn sản phẩm mỹ phẩm đẹp, chất lượng cũng là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sản xuất, chất lượng của sản phẩm.
 • Tem nhãn dán sản phẩm cũng góp phần quảng bá hiệu quả cho thương hiệu kinh doanh thông qua các thông tin chi tiết được in ấn trên mặt các mẫu tem nhãn.
kích thước tem nhãn sản phẩm
Tem nhãn dán sản phẩm có tác dụng gì?

Các kích thước tem nhãn phổ biến hiện nay

Mỗi một mặt hàng, sản phẩm sẽ cần đến những kích thước tem nhãn khác nhau. Chính vì vậy, kích thước phổ biến của tem nhãn được thiết kế và in ấn rất đa dạng. Dưới đây là kích thước của một số loại tem nhãn được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Kích thước tem nhãn decal sản phẩm

Kích thước tem nhãn decal sản phẩm thường được thiết kế, in ấn theo kích thước của hàng hóa cần dán decal. Mặt hàng cần dán nhỏ thì kích thước tem nhãn decal sẽ được thiết kế nhỏ. Ngược lại, kích thước mặt hàng cần dán lớn thì kích thước của tem nhãn decal cũng cần phải thiết kế lớn để phù hợp.

 • Kích thước tem nhãn dạng sticker gồm: 1 x 1cm, 1.5 × 1.5cm, 2 x 2cm, 2.5 × 2.5cm, 3 x 3cm, 3.5 × 3.5cm, 4 x 4cm, 4.5 × 4.5cm, 5 x 5cm, 5.5 × 5.5cm…
 • Kích thước tem nhãn decal thường có các kích thước phổ biến như: 2 x 3cm, 3 x 4.5cm, 4 x 6cm, 5 x 8cm…

Kích thước khi in tem vỡ

Tem vỡ hay còn được gọi là tem bảo hành, tem niêm phong. Các mẫu tem vỡ cũng được in ấn với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng mặt hàng, sản phẩm. Một số kích thước phổ biến của tem vỡ như: 

 • Kích thước tem vỡ dạng tròn: 0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2.2cm
 • Kích thước tem vỡ hình elip: 0.8 x 1.3cm, 1 x 1.5cm, 1 x 2cm, 1.2 x 1.8cm
 • Kích thước tem vỡ hình chữ nhật: 1 x 1.5cm, 1 x 2cm, 1 x 2.5cm, 1 x 3cm, 1.5 x 3cm, 2 x 4cm

Kích thước tem nhãn sản phẩm dạng mã vạch

Đối với các mẫu tem mã vạch, kích thước cũng được thiết kế và in ấn theo kích thước của mặt, sản phẩm cần dán tem nhãn. Các sản phẩm tem nhãn sản phẩm dạng mã vạch thường có 2 loại, một loại dùng để dán thùng carton và một loại dùng để dán lên hàng hóa, sản phẩm. Kích thước cụ thể của 2 loại này như sau: 

 • Kích thước tem nhãn sản phẩm dạng mã vạch dán thùng carton: 10 x 5cm, 10 x 8cm, 10 x 10cm…
 • Kích thước tem nhãn sản phẩm dạng mã vạch dán hàng hóa, sản phẩm: 5 x 2,5cm, 5 x 5cm, 7,3 x 5,3cm… 

Xem thêm bài viết: Hướng Dẫn Cách Làm Tem Nhãn Trong Word 2010

kích thước tem dán sản phẩm
Các kích thước tem nhãn phổ biến hiện nay

Đặt in tem nhãn ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM?

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị in ấn chuyên nghiệp, có chuyên môn để đặt in tem kem body,  in tem nhãn dán sản phẩm. Công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng, thiết kế kích thước tem nhãn theo yêu cầu, mẫu mã theo ý tưởng của khách hàng.

Được đầu tư hệ thống máy in chuyên nghiệp, hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề chuyên môn cao. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tem nhãn sản phẩm khi đặt in tại công ty chúng tôi.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, khi đặt in tem nhãn với kích thước theo yêu cầu tại công ty in chúng tôi. Khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế miễn phí, được hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu, giao hàng miễn phí tận nơi và được giảm giá khi in ấn số lượng nhiều.

kích thước nhãn sản phẩm

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các sản phẩm tem nhãn, các kích thước tem nhãn theo từng loại thường được in ấn, sử dụng phổ biến trên thị trường. Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.