Kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay lợi nhuận cao

kinh nghiem kinh doanh hang xach tay von it loi nhieu

Xu hướng tìm mua và sử dụng hàng ngoại đang rất phát triển trong bộ phận người tiêu dùng hiện nay. Nhờ đó, mà hình thức kinh doanh hàng xách tay đang bắt đầu nở rộ và thu hút được nhiều người khởi nghiệp kinh doanh quan tâm. Nếu như bạn có ý định bước chân vào thị trường này mà chưa có kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay thì nên tham khảo những chia sẻ sau đây.

Tìm nguồn hàng xách tay hợp ý

Đối với loại mặt hàng này thì tốt hơn hết là bạn nên xây dựng mối quan hệ với những người thường đi du lịch, công tác nước ngoài hoặc du học sinh. Họ có thể giúp bạn mua hàng trực tiếp ở những cửa hàng ở nước ngoài mà không tốn nhiều chi phí cho những loại thuế phức tạp khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập hàng từ tiếp viên hàng không. Thông thường thì bạn cần phải xác định thị trường mục tiêu của bạn ra sao, thị hiếu của khách hàng như thế nào…rồi sau đó mới liên hệ với họ đem về với mức chi phí chiết khấu phụ thuộc vào từng loại mặt hàng.

kinh nghiem kinh doanh hàng xach tay cho nguoi khoi nghiep
Kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay cho người khởi nghiệp

Tin liên quan: BÍ KÍP TRANG TRÍ QUÁN ĂN NHỎ THU HÚT KHÁCH

Canh thời điểm giảm giá để nhập hàng

Đây luôn là một trong những kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay mà bạn cần phải nắm.

Bạn có thể thu được lợi nhuận cao hay thấp là tuy vào mức độ kiếm lời từ giá cả chênh lệch giữa mua vá bán. Đề làm được như vậy thì bạn phải biết lựa chọn nhập hàng vào những thời điểm giảm giá, nhất vào mùa hè hoặc các dịp lễ.

Khi đó thì bạn có thể tìm được những mặt hàng có giá thành giảm chỉ còn 1/3 giá thực tế mà hạn sử dụng vẫn còn rất nhiều.

Kinh nghiệm bán hàng xách tay hiệu quả

Khi kinh doanh mặt hàng này, do phần lớn đều có xuất xứ từ những thương hiệu nổi tiếng nên nếu muốn nhập về số lượng lớn thì cần phải có số vốn đầu tư cao, chưa kể rủi ro tồn hàng nếu không có khách.

kinh nghiem kinh doanh hang xach tay von it loi nhieu
Kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay vốn ít, lời nhiều

Do đó tốt nhất là bạn nên gom khách hàng trước rồi mới nhập hàng. Sau một thời gian khi đã tạo dựng uy tín cũng như lượng khách hàng thân thiết thì bạn có thể mạnh dạn nhập về số lượng hàng nhiều hơn, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí, rồi sau đó mới gom khách hàng.

Ngoài ra, bạn cần phải biết rằng đối với các loại mặt hàng xách tay thì khách hàng thường có tâm lý lo lắng, e ngại lo sợ hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Do đó bạn cần tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, cho họ thấy sản phẩm của bạn là hàng chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, nguồn gốc chính hãng.

Để làm được như thế thì bạn phải có chính sách bảo hành và đổi trả hàng hợp lí như là một đổi một, hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi…hãy cố gắng tạo dựng niềm tin nơi khách hàng từ những việc nhỏ nhất.

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Với sự phát triển của internet ngày nay và số lượng người dùng rộng khắp thì bạn nên tận dụng nó để tìm kiếm và tiếp cận khách hàng.

Đầu tiên, bạn có thể đầu tư nghiêm túc để xây dựng một trang web để giới thiệu, quảng bá mặt hàng của bạn. Kế đến bạn nên sử dụng các mạng xã hội như facebook, zalo… để tiếp thị sản phẩm hoặc tham gia các diễn đàn, viết blog nói về dịch vụ, sản phẩm của mình, đầu tư vào các ấn phẩm in ấn như name card, tờ rơi, bao thư, folder cũng không nên bỏ qua. Xem mẫu thiết kế folder đẹp tại: https://vuainnhanh.com/san-pham/folder-lay-gap-folder-luong

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI