Top 20+ Mẫu Sticker Đẹp, Bắt Mắt Được Người Dùng Yêu Thích

Mẫu sticker đẹp

Sticker được in ấn và sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Có rất nhiều mẫu sticker đẹp, đáng yêu được bày bán và nhận được sự yêu thích của người dùng. Bài viết dưới đây, Inandecal sẽ tổng hợp những mẫu sticker cute, đáng yêu để bạn đọc dễ dàng tham khảo để sử dụng khi có nhu cầu in ấn.

Sticker là gì?

mẫu sticker
Sticker là gì?

Sticker là những mẫu tem nhãn được thiết kế với nhiều hình dáng, mẫu mã đáng yêu, ngộ nghĩnh dùng để dán lên nhiều bề mặt sản phẩm, vật dụng để trang trí.

Bên cạnh công dụng để trang trí, các mẫu sticker cũng được nhiều đơn vị kinh doanh đầu tư in ấn, dán lên hàng hóa, sản phẩm để tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Có những loại sticker nào phổ biến hiện nay?

mẫu sticker cute
Các loại sticker phổ biến hiện nay

Có khá nhiều loại giấy in sticker được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Dưới đây là một số loại mẫu sticker đẹp được in ấn số lượng lớn và được ứng dụng nhiều trong đời sống.

Sticker giấy

Sticker giấy là loại sticker có giá thành in ấn rẻ nên nên được nhiều người dùng, đơn vị kinh doanh ưa chuộng, sử dụng. 

Khi sử dụng chất liệu giấy, việc thiết kế, in ấn và gia công sticker cũng trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Từ đó giúp giảm giá thành in ấn.

Một số loại giấy thường dùng để in sticker như:

  • In sticker giấy kraft
  • In sticker giấy couche
  • In sticker giấy ivory
  • In sticker giấy bristol…

Sticker nhựa

mẫu sticker đẹp
Sticker nhựa

Sticker nhựa được in ấn và sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Có hai loại sticker nhựa phổ biến là sticker nhựa trong và sticker nhựa sữa.

Ưu điểm nổi bật của các mẫu sticker nhựa là sở hữu độ bền cao, không dễ bị hư hỏng, xé rách, không bị tác động bởi các yếu tố môi trường, có độ bám dính cao, không bị bong tróc khi dán vào hàng hóa, sản phẩm.

Sticker nhựa nổi

Đây là mẫu sticker được sử dụng phổ biến để trang trí các vật dụng cá nhân như: Trang trí điện thoại, trang trí laptop, sổ, quà lưu niệm, các dụng cụ học tập, góc học tập, làm việc…

So với loại sticker nhựa thông thường, bề mặt của sticker sẽ có phần nhô lên tạo ra hiệu ứng rất đẹp mắt và thu hút khi nhìn vào, sử dụng.

Xem thêm nội dung: Kích Thước Sticker

Tổng hợp những mẫu sticker đẹp, dễ thương được nhiều người yêu thích

các mẫu sticker đẹp
Mẫu sticker đẹp
các mẫu sticker
Các mẫu sticker
những mẫu sticker đẹp
Những mẫu sticker đẹp
những mẫu sticker cute
Những mẫu sticker cute
mẫu sticker dễ thương
Mẫu sticker dễ thương
Các mẫu sticker cute
Các mẫu sticker cute
Mẫu in sticker
Mẫu in sticker
mẫu sticker
Mẫu sticker
Mẫu sticker đẹp
Mẫu sticker đẹp
Mẫu sticker cute
Mẫu sticker cute
Các mẫu sticker đẹp
Các mẫu sticker đẹp
Các mẫu sticker
Các mẫu sticker
Những mẫu sticker đẹp
Những mẫu sticker đẹp
Mẫu sticker đẹp
Mẫu sticker đẹp
Mẫu sticker thu hút
Mẫu sticker thu hút
Mẫu sticker đẹp
Mẫu sticker đẹp
Mẫu sticker
Mẫu sticker
Mẫu sticker bắt mắt
Mẫu sticker bắt mắt

Mẫu sticker giá rẻ Mẫu sticker thu hút Mẫu sticker ấn tượng Mẫu sticker bắt mắt Mẫu sticker giá rẻ Mẫu sticker ấn tượng Mẫu sticker chất lượng Mẫu sticker thu hút Mẫu sticker đẹp mắt Mẫu sticker thu hút Mẫu sticker ấn tượng Mẫu sticker thu hút Mẫu sticker đẹp Mẫu sticker chất lượng

Đặt in sticker ở đâu uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu in ấn sticker phục vụ cho công việc hay các hoạt động kinh doanh, tiếp cận khách hàng. Hãy tham khảo dịch vụ in sticker chuyên nghiệp tại inandecal.net.

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn decal, tem nhãn, sticker chuyên nghiệp, uy tín với giá thành phù hợp. Inandecal.net ứng dụng máy in kỹ thuật số hiện đại vào sản xuất, mang đến cho khách hàng những mẫu ấn tượng, đẹp mắt nhất khi hoàn thiện.

Bên cạnh đó, khi đặt in sticker tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được miễn phí khâu tư vấn, thiết kế mẫu sticker và hỗ trợ chỉnh sửa, hoàn thiện mẫu theo ý kiến của khách hàng. Những khách hàng in ấn với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Khách hàng có nhu cầu đặt in sản phẩm hoặc có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.