Mua hộp giấy đựng quà tại TP HCM

Mua hộp giấy quà tặng TP HCM

Dù là một công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn hay nhỏ thì đều cần mua hộp giấy đựng quà để dùng trong các dịp đặc biệt như lễ tết, hội chợ, hội thảo tri ân khách hàng. Bằng cách dùng hộp giấy đựng những món quà tặng gửi đến khách hàng không chỉ thể hiện sự sang trọng, lịch sự mà còn góp phần quảng cáo thương hiệu sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vậy thực chất vai trò và cách in hộp giấy đựng quà tặng cho doanh nghiệp là như thế nào? Mời các bạn cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Tìm hiểu về mua hộp giấy đựng quà TP HCM

Vai trò của hộp giấy đựng quà

Mua hộp giấy quà tặng TP HCM
Mua hộp giấy quà tặng TP HCM

Tùy thuộc giá trị sản phẩm và đối tượng nhận quà mà các nhà sản xuất có thể lựa chọn các phương pháp in hộp quà tặng giá rẻ như biện pháp in offset với ưu điểm cho hình ảnh in sắc nét, rõ ràng, ấn tượng kết hợp với các biện pháp gia công sau in như cán mờ để tăng độ bền cho hộp giấy. Từ đó, sản phẩm quà tặng của doanh nghiệp cho khách hàng, nhân viên hay đối tác sẽ để lại ấn tượng và dấu ấn đặc trưng của doanh nghiệp trong lòng người nhận.

Sử dụng mẫu in hộp giấy đựng quà tặng đẹp cũng là một phần quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm và nâng cao uy tín, khẳng định tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp đó. Bằng việc sử dụng hộp giấy quà tặng cũng giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khi đầu tư in ấn các loại hộp có chất liệu khác như: Gỗ, inox, nhựa…

Mua hộp quà tặng giá rẻ hcm
Mua hộp quà tặng giá rẻ hcm

Bên cạnh đó, dùng mẫu hộp giấy đựng quà với các hình ảnh, logo, slogan được in trên bề mặt hộp cũng có tác dụng nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp trước thị trường hàng hóa đa dạng, phong phú như hiện nay.

Cách thiết kế hộp giấy đựng quà

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và các kỹ thuật in ấn hiện đại như hiện nay thì mong muốn có được một mẫu in hộp giấy đựng quà cao cấp hcm không phải là quá khó. Chỉ cần lựa chọn được chất liệu và kỹ thuật in cũng như biện pháp gia công sau in phù hợp đã có thể có được những sản phẩm hộp giấy quà tặng vừa sang trọng, gây ấn tượng sâu sắc cho người nhận vừa góp phần nâng cao giá trị khách hàng.

Mua hộp quà tặng cao cấp giá rẻ
Mua hộp quà tặng cao cấp giá rẻ

Khi thiết kế và in túi giấy các doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại hộp giấy quà tặng như sau:

– Túi giấy trơn với các biện pháp gia công thô, thiết kế đơn giản và không in kèm nội dung

– Túi giấy in offset sử dụng loại giấy chất lượng tốt, có thể cán màng bóng để giúp hộp giấy bền đẹp hơn

– Túi giấy in offset cán màng mờ với chất liệu giấy tốt, cho sản phẩm hộp giấy cao cấp