Thế nào là một mẫu in hộp giấy cao cấp?

In hộp giấy đẹp

Trước khi đặt in hộp giấy doanh nghiệp thường được tư vấn hai sản phẩm là hộp thông thường và hộp cao cấp. Mẫu hộp giấy thường chính là bao bì của các sản phẩm hàng hóa thường thấy, vậy hộp cao cấp là gì?

Vài thông tin về in hộp giấy cao cấp

Hộp giấy cao cấp hay còn gọi là hộp cứng là một loại của bao bì hộp giấy, với tên gọi cao cấp sản phẩm này được tạo thành bởi những chất liệu giấy tốt nhất. Là bao bì thích hợp với các sản phẩm hàng hóa có chất lượng tốt như mỹ phẩm, rượu vang, tổ yến,….

In hộp giấy giá rẻ
In hộp giấy giá rẻ

Trong nhiều trường hợp, hộp cao cấp được sử dụng cho mục đích tặng quà của doanh nghiệp. Một số đơn vị có đối tượng hợp tác lâu dài hay chuyên cung cấp hàng hóa cao cấp thì việc tặng quà đối với họ cần phải thể hiện được đẳng cấp của mình. Hay món quà có giá trị thì cũng cần in bao bì giá rẻ chứa đựng thể hiện được tính chất của nó.

Những sản phẩm hộp cứng thường có những điểm khác biệt, nổi trội hơn so với sản phẩm thông dụng. Độ cứng cáp, có thể chịu được một số tác động từ bên ngoài mà vẫn bảo đảm chất lượng sản phẩm bên trong, tính thẩm mỹ cao chính là một số điểm nổi bật của sản phẩm này.

Cũng giống như hộp sản phẩm thông thường, hộp cao cấp có nhiều kiểu dáng, được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau. Điểm đặc biệt của hộp cứng là bên trong sẽ được thiết kế theo từng hình dáng sản phẩm để nhằm bảo đảm, thể hiện được giá trị của nó.

In hộp giấy đẹp
In hộp giấy đẹp

Tiêu chuẩn của sản phẩm in hộp cao cấp

Để có được một sản phẩm hộp cao cấp mà bạn nhìn thấy thì quá trình in ấn cần trải qua nhiều công đoạn với những tiêu chuẩn và quy trình khắt khe. Nó được thể hiện từ việc lựa chọn chất liệu giấy cho đến các phương pháp gia công được thực hiện.

Với sản phẩm hộp cao cấp thì chất liệu giấy sử dụng không thể là loại giấy in với các định lượng thông thường, vì nó không đủ để tạo nên độ cứng cáp cho sản phẩm. Đối với sản phẩm in này thì giấy cần được bồi nhiều lớp với nhau, phần lớp mặt sử dụng để in ấn những thông tin thì sẽ được chọn loại giấy tốt.

In hộp giấy chất lượng
In hộp giấy chất lượng

Ngoài ra, với kiểu hộp này thì cần phải làm khuôn cho sản phẩm, chúng sẽ nằm trong hộp, có kích thước, hình dáng tương ứng với loại hàng hóa cần chứa đựng. Có thể được làm từ bìa cứng, vải nhung, lớp đệm,…với chức năng bảo quản và tạo tính thẩm mỹ.

Những sản phẩm hộp loại này thường được tiền hành các biện pháp ép kim, cán màng, in phủ để làm nổi bật cũng như thể hiện chất lượng, quảng bá cho doanh nghiệp. Nhờ vào các biện pháp đó mà hộp có sự riêng biệt nổ trội hơn sản phẩm thông thường.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI