Những đặc điểm của mẫu túi giấy bánh mì

tui-giay-dung-banh-mi-2

Bánh mì là một món ăn phổ biến của Việt Nam, và cũng là một trong những loại thực phẩm được ưa chuộng ở các nước trên thế giới. Điều tạo nên sự khác biệt chính là cách sử dụng và chế biến chúng như thế nào, và tất nhiên một chiếc bánh mì chất lượng ngoài gia đoạn chế biến thì cũng cần chú ý tới các mẫu túi giấy bánh mì để thu hút khách hàng.

Để đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm thì hiện nay, các cửa hàng kinh doanh sản phẩm này đang chú trọng vào việc sử dụng bao bì chứa đựng như thế nào cho hiệu quả. Thay cho những chiếc túi nilon độc hại thì in túi giấy bánh mì đang được lựa chọn nhiều hơn.

tui-giay-dung-banh-mi-1

Đặc điểm của túi giấy bánh mì

Về cơ bản túi giấy bánh mì cũng giống nhiều mẫu in túi giấy thời trang, túi giấy cho doanh nghiệp,…về cách thể hiện hình ảnh trên hai mặt ngoài của túi. Một chiếc túi giấy cơ bản có 4 mặt trong đó hai mặt trước và sau được lựa chọn để in ấn hình ảnh nhiều nhất, đây là phần có diện tích lớn nên hiệu quả quảng cáo sẽ tốt hơn.

Túi bánh mì có thể được in ấn với nhiều màu sắc như loại túi khác, tuy nhiên phần lớn các đơn vị kinh doanh sẽ chủ yếu in một màu để giảm thiếu một phần chi phí. Hơn nữa, bao bánh mì thường sử dụng một lần, khả năng tái sử dụng là không có nên in ấn một màu sẽ giúp tiết kiệm hơn.

tui-giay-dung-banh-mi-2

Loại túi bánh mì sẽ có hình dáng khác với túi giấy thông thường, mẫu túi được thiết kế đa dạng với các kiểu đáy vuông, đáy dẹt, xếp cạnh, không xếp cạnh,… Và hình dạng túi thường ở dạng hình chữ nhật dài, đôi khi là hình vuông. Hơn nữa, kiểu túi này cũng ít khi được thiết kế quai xách mà cơ bản là ở dạng thông thường.

Chất liệu in túi giấy bánh mì

Sản phẩm in túi bánh mì thường được sử dụng chất liệu giấy fort, giấy kraft với định lượng vừa phải. Đây là hai loại giấy có giá thành rẻ hơn những loại giấy dùng để in túi giấy cho doanh nghiệp. Khả năng in ấn tốt, bám màu, đặc biệt giấy kraft còn là một loại giấy tái chế có khả năng bảo vệ môi trường nên khi sử dụng sẽ góp phần tránh gây ôi nhiễm môi trường như túi nilon. Thế nên khi nói về túi giấy bánh mì cũng tức là các mẫu in túi giấy kraft tái chế.

tui-giay-dung-banh-mi-3

Loại giấy được sử dụng thường được sử dụng làm túi đựng thực phẩm sẽ được kiểm chứng chất lượng an toàn vệ sinh, đây chính là một yếu tố quan trong của sản phẩm in này. Hơn nữa, quá trình in ấn cũng cần được tiến hành khép kín, và cũng cần đảm bảo yếu tố vệ sinh.

Xem thêm: Dịch vụ in ấn túi giấy giá rẻ chất lượng tại hcm