Những điều cần biết khi in túi giấy kraft

In túi giấy kraft cao cấp hcm

Giấy kraft là một loại giấy tái chế, có đặc tính thô, dẻo dai, màu đặc trưng là màu vàng và thường chỉ in một màu duy nhất để khẳng định tính thẩm mĩ và sự nhất quán trong thương hiệu. Hiện nay, cùng với các loại túi giấy khác, các mẫu in túi giấy kraft hcm được sử dụng một cách phổ biến và mang lại nhiều tác dụng cho cả doanh nghiệp lẫn khách hàng.

Vậy tác dụng của in túi giấy kraft là gì? Khi in túi giấy kraft có những điểm gì cần lưu ý? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về in túi giấy kraft

Ưu điểm khi in túi giấy kraft

In túi giấy kraft
In túi giấy kraft

Cùng với sự phát triển của ngành in ấn trong những năm gần đây, túi giấy kraft với nhiều mẫu thiết kế, mẫu mã cũng như kích thước càng ngày càng được sử dụng phổ biến. Không chỉ là vật phẩm chứa đựng và bảo quản sản phẩm tốt mà túi giấy kraft còn đóng vai trò rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp. Việc sử dụng các mẫu in túi giấy kraft quảng cáo giá rẻ được in các logo, hình ảnh thương hiệu và các thông tin về sản phẩm sẽ là cách tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và khẳng định giá trị của khách hàng.

Bên cạnh đó, túi giấy kraft còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khi đầu tư vào in ấn bao bì sản phẩm do chất liệu giấy kraft có giá thành rẻ, công đoạn in đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Thêm vào đó, do đặc tính dễ phân hủy và có khả năng tái chế cao nên túi giấy kraft còn có tác dụng bảo vệ môi trường rất tốt, góp phần hạn chế lượng rác thải thải ra môi trường và ảnh hưởng đến môi trường.

In túi giấy kraft cao cấp hcm
In túi giấy kraft cao cấp hcm

Hơn nữa, túi giấy kraft còn được tạo ra với mục đích thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà vẫn đảm bảo tính tiện nghi, dẻo dai và tính thẩm mĩ như các loại túi giấy cao cấp khác. Do đó, thay vì sử dụng túi nylon bằng túi giấy chính là một xu hướng tích cực giúp nâng cao ý thức của con người với việc bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta.

Ứng dụng thực tế của túi giấy kraft

Ngày nay, do những đặc điểm nổi bật của giấy kraft nên các mẫu in túi giấy kraft giá rẻ cũng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Đóng gói các sản phẩm dạng bột, dạng hạt (hóa chất, bột mì, bột gạo, ngũ cốc, tinh bột…)

Ngoài ra, túi giấy kraft còn được dùng để làm túi giấy thời trang, túi đựng quà tặng, mỹ phẩm, túi đựng thực phẩm.

In túi giấy kraft tphcm
In túi giấy kraft tphcm

Yêu cầu khi in túi giấy kraft

Để có được mẫu in túi giấy kraft chất lượng, khi in cần đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

– Chất liệu giấy kraft tốt, đảm bảo độ bền và có  thể lựa chọn nhiều định lượng giấy khác nhau từ 70 gsm – 250 gsm

– Kích thước túi phù hợp với kích thước sản phẩm dựa theo chiều cao, chiều ngang và độ rộng

– Các nét in rõ ràng, hình ảnh sắc nét và màu sắc hài hòa làm nổi bật được tên thương hiệu

– Đối với loại mẫu in túi giấy kraft cao cấp nên gia công thêm các công đoạn như ép kim, dập nổi, bế thủng, cán màng cho sản phẩm túi giấy thêm đẹp mắt và sang trọng hơn.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi in túi giấy