Những điều cần lưu ý khi in hộp mỹ phẩm

In hộp mỹ phẩm

Hộp giấy đựng mỹ phẩm là một trong những vật phẩm được các doanh nghiệp sử dụng với vai trò như một phương tiện dùng để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp nên chất lượng của các mẫu in hộp mỹ phẩm ngày càng được quan tâm nhiều hơn từ chất liệu cho đến kỹ thuật in.

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn những điều cần lưu ý khi in hộp mỹ phẩm nhé!

In hộp mỹ phẩm cần chú ý những yếu tố nào?

1. Mực in

In hộp mỹ phẩm
In hộp mỹ phẩm

Mực in là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến các mẫu in hộp mỹ phẩm. Chất lượng mực in tốt sẽ đảm bảo tạo ra những mẫu in có nét mực đẹp, độ bám dính tốt, bền màu, không bị nhòe. Ngoài ra, các hình ảnh, logo thương hiệu cũng sẽ được thể hiện rõ ràng, hài hòa. Thêm vào đó, cần chú ý khi in không được để mực in thừa dính lên giấy in.

2. Chất liệu giấy

Muốn có một mẫu in hộp mỹ phẩm cao cấp cần chú trọng đến việc lựa chọn loại giấy in phù hợp, đảm bảo chất lượng. Bởi vì, chất liệu giấy in tốt sẽ khiến cho mực in bám đều trên giấy, giúp việc in ấn dễ dàng, thuận lợi hơn. Đồng thời, việc chọn các chất liệu giấy tốt cũng sẽ làm tăng tính thẩm mỹ, nâng cao giá trị và giá thành sản phẩm

In hộp mỹ phẩm giá rẻ
In hộp mỹ phẩm giá rẻ

Vì vậy, các công ty, doanh nghiệp cần lựa chọn kỹ càng chất liệu giấy in sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng chi trả cho việc đầu tư vào in ấn bao bì mỹ phẩm.

3. Kỹ thuật in

Hiện nay, công nghệ phát triển cho phép khách hàng có nhu cầu in ấn có thể lựa chọn nhiều kỹ thuật in khác nhau để in hộp mỹ phẩm cho mình. Một trong những công nghệ in hiện đại và phổ biến nhất hiện nay là công nghệ in offset. Ưu điểm của kỹ thuật in này là đơn giản, dễ tiến hành, giá thành rẻ và có thể in với số lượng lớn.

Còn đối với các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, có thể lựa chọn thêm các kỹ thuật gia công sau in như cán màng, phun UV, ép kim… để làm cho bao bì sản phẩm thêm sang trọng, nổi bật và thu hút khách hàng hơn.

4. Xác định kích thước phù hợp

In hộp mỹ phẩm cao cấp

Đóng vai trò quyết định đến tính thẩm mỹ và chi phí sản xuất của một mẫu in hộp mỹ phẩm, việc lựa chọn kích thước của mẫu in hộp mỹ phẩm tphcm phù hợp với kích thước của từng loại mỹ phẩm là hết sức cần thiết cần thiết. Không chỉ giúp tạo được những mẫu in chất lượng mà còn giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả cho các doanh nghiệp. Do đó, trước khi tiến hành in cần xác định chính xác kích thước sản phẩm để thiết kế và in bao bì giấy cho vừa vặn, hợp lý.
Xem thêm các mẫu in hộp giấy đựng sản phẩm tại đây