Những điều cần lưu ý khi in túi giấy

in túi giấy chất lượng

Việc đầu tiên khi kinh doanh mà ai cũng biết đó chính là thương hiệu, một thương hiệu mạnh thì mới có được nhiều người biết đến và tin dùng.  Thế nên để xây đựng thương hiệu, mọi nhà kinh doanh thường in túi giấy giá rẻ để tuyên truyền cho công ty của mình.

Vậy để đặt in túi giấy chúng ta cần biết những gì để túi giấy được in ấn cho thật hoàn chỉnh. Hãy tìm hiểu những chi tiết khi đặt in túi giấy.

mẫu in túi đẹp
mẫu in túi đẹp

Mẫu mã túi giấy

Cần xác định mẫu túi giấy như thế nào. Bạn phải xác định được túi giấy của mình sẽ là loại túi giấy được in ra sau. Mẫu túi giấy thời trang khác với mẫu túi giấy đựng thực phẩm và nó hoàn toàn khác với mẫu túi giấy mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Chất liệu giấy

Không giống như các loại sản phẩm khác, khi in túi giấy bạn có nhiều lựa chọn cho các loại giấy. Nếu như in túi giấy thực phẩm thì lựa chọn loại giấy kraft là lựa chọn thông minh nhất. Còn in túi giấy ép kim cho các shop thời trang, hay túi mỹ phẩm quảng cáo, thì chọn giấy in là giấy duplex hoặc giấy couche….

Những loại giấy  couche còn dùng để in các loại tờ rơi hay in brochure giá rẻ

in túi giấy chất lượng

Hình ảnh và nội dung

Đa phần là hình ảnh, vì nội dung trên túi giấy không cần đầu tư nhiều, chỉ cần hotline, email liên hệ hoặc địa chỉ là những thông tin quen thuộc mà nhiều người khi đặt in điều biết.

Nhưng hình ảnh khi in túi giấy lại hoàn toàn khác, vì nó cần được chỉnh chu, được đầ tư vả thiết kế thật chi tiết. Vì hình ảnh đại diện cho công ty của bạn, thế nên đầu tư mạnh vào hình ảnh cũng là một phần để túi giấy Pr tốt cho sản phẩm của mình.

Phụ kiện của dây túi

Đa phần dây túi cần có những loại phụ kiện đi kèm mà bạn cần biết đến đó chính là dây túi, mắt cáo, hay các hiệu ứng khi in. Các hiệu ứng này điều không quan trọng, nhưng dây túi thì hoàn toàn ngược lại. Dây túi giúp cho túi giấy của bạn không bị dứt, bị hư hoặc xét tẹt ra khi đang dựng những sản phẩm có trọng lượng nặng.

mẫu túi giấy giá rẻ
mẫu túi giấy giá rẻ

Trên là 4 điều cần lưu ý khi đặt in túi giấy, bạn cần chú ý đến từng chi tiết một để túi giấy có thể hoàn mỹ hơn. Quan trọng hơn, nếu như bạn muốn in túi giấy giá rẻ thì bạn cần tìm hiểu kỹ, vì những chi tiết nhỏ trên sẽ góp phần làm cho túi giấy của bạn có giá thành mắc hơn hoặc rẻ hơn nếu như biết chọn đúng cách thức và nguyên liệu in ấn

Bạn cần liên hệ tới các cơ sở in để đặt in các loại túi giấy cho thật phù hợp với sản phẩm của mình.