Những lưu ý khi in hộp giấy vệ sinh

In hộp giấy vệ sinh chất lượng tốt

Ngày nay, các loại hộp giấy được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau với chức năng là bao bì bảo quản sản phẩm từ giá trị nhỏ như giấy ăn, bánh kẹo… đến những sản phẩm cao cấp, có giá trị lớn như điện thoại di động, máy tính và nhiều sản phẩm khác. Ngày nay, hộp giấy còn được sử dụng làm mẫu in hộp giấy vệ sinh, mặc dù chưa được sử dụng phổ biến nhưng cũng có tác dụng khá tốt và mang lại tính thẩm mỹ, sự sang trọng và lịch sự, nhất là trong những nơi cao cấp khách sạn, nhà hàng.

Những lưu ý khi in hộp giấy vệ sinh

Vai trò của mẫu in hộp giấy vệ sinh

In hộp giấy vệ sinh tphcm
In hộp giấy vệ sinh tphcm

Giống với các mẫu in bao bì giấy khác, hộp đựng giấy vệ sinh đảm nhận chức năng bảo quản, đóng gói các loại giấy vệ sinh tránh khỏi sự tác động, ảnh hưởng của một số tác nhân gây hại từ môi trường như độ ẩm, nhiệt độ, nước, ánh nắng mặt trời hay một số sinh vật gây hại trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

Ngoài ra, sử dụng mẫu in hộp giấy cao cấp 2017 còn giúp các doanh nghiệp thông qua đó cung cấp thêm thông tin về sản phẩm, giới thiệu và quảng bá thương hiệu giúp càng nhiều khách hàng biết tới thương hiệu hơn.

In hộp giấy vệ sinh chất lượng tốt
In hộp giấy vệ sinh chất lượng tốt

Thay vì sử dụng bao bì nilon để đựng giấy vệ sinh bằng hộp giấy cũng chính là cách giảm thiểu lượng rác thải rắn, khó phân hủy, đe dọa đến môi trường sống của chúng ta. Mỗi một việc làm tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa và vai trò hết sức to lớn đối với tương lai của chúng ta.

Mặt khác, nếu xét về ý nghĩa vật chất, sử dụng mẫu in hộp giấy giá rẻ hcm giúp các doanh nghiệp các cơ sở sản xuất giấy vệ sinh tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn so với nhiều loại hộp khác. Dù có mức giá vẫn còn nhỉnh hơn bao bì nilon nhưng giá trị mà hộp giấy mang lại cho khách hàng và doanh nghiệp lại vô cùng to lớn.

Khi in hộp giấy vệ sinh cần chú ý những điểm nào?

In hộp giấy vệ sinh giá rẻ
In hộp giấy vệ sinh giá rẻ

Để có được mẫu in hộp giấy vệ sinh có đầy đủ chức năng bảo quản và quảng cáo, khi thiết kế và in ấn cần chú ý một số điểm sau đây:

– Kích thước gọn nhẹ, phù hợp với kích cỡ của sản phẩm

– Thiết kế tinh tế, màu sắc hài hòa, trang nhã, nên chọn các hình ảnh hoa cỏ để tạo sự tươi mát, dễ chịu

– Chất liệu: Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mẫu in hộp giấy vệ sinh mà chọn các chất liệu từ giá rẻ đến cao cấp giúp nâng cao giá trị sản phẩm và tận dụng được hết các ưu điểm của sản phẩm.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI