Những lý do giúp hộp giấy ngày càng được ưa chuộng

in hộp giấy giá rẻ hcm

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại dần thay thế các loại túi nilon bằng các sản phẩm bao bì hộp giấy túi giấy chất lượng, thân thiện với môi trường. Một ấn phẩm in ấn hộp giấy chất lượng đựng hàng hóa, sản phẩm mang lại nhiều ý nghĩa hơn là dùng để chứa đựng, bảo quản trong quá trình vận chuyển, sử dụng.

Vậy hộp giấy hiện nay ngày càng được ưa chuộng bao gồm những lý do nào? Tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây của Võ Lâm – Content tại In Bao Bì Trí Phát nhé.

Hộp giấy giúp nâng cao giá trị, đẳng cấp của sản phẩm

Việc đựng hàng hóa, sản phẩm bên trong những mẫu hộp giấy cho thấy rằng, chúng có giá trị hơn rất nhiều so với những món đồ không có nhãn mác, bao bì ở bên ngoài. Ví dụ, đối với các mặt hàng mỹ phẩm thì thiết kế hộp giấy giúp gia tăng sự tin cậy về chất lượng, nguồn gốc cũng như giá trị của sản phẩm.

Xem chi tiết bài viết về ấn phẩm: In vỏ hộp mỹ phẩm cao cấp chất lượng

in hộp giấy giá rẻ chất lượng tphcm

Dù là hộp giấy giá rẻ hay nhằm mục đích in hộp giấy cao cấp đựng sản phẩm thì bạn cần đầu tư một cách đúng mức, làm sao để có được sản phẩm in ấn thật đẹp, tinh tế mà chi phí càng thấp càng tốt. Hiện nay, nói về các công ty in ấn thì nhiều, thế nhưng khó để biết được địa chỉ nào in hộp giấy uy tín mà giá lại rẻ, quý khách hàng nên cẩn trọng để tránh nhầm các xưởng in thiếu uy tín, in chất lượng không được tốt.

Hộp giấy là ấn phẩm thân thiện với người tiêu dùng

Các sản phẩm bao bì thân thiện như túi giấy, hộp giấy luôn gây được ấn tượng tốt đẹp hơn, hãy thay thế túi nilon bằng những mẫu hộp giấy kraft tái sinh để khách hàng biết rằng, sản phẩm của bạn không những tốt mà bạn còn quan tâm đến vấn đề môi trường.

Xem chi tiết về bài viết: Sự tiện lợi khi in hộp đựng quần áo cho các shop thời trang

Hiện nay, các sản phẩm hộp bằng giấy đều có khả năng phân hủy, không những vậy các loại bao bì hộp giấy kraft được thu gom, tái chế trong nhà máy giấy để tạo ra các chất liệu giấy tái chế giá rẻ. So với túi nilon, bao bì giấy luôn dẫn đầu về tính an toàn, thân thiện với môi trường vì phân hủy dễ dàng trong môi trường sinh học chỉ từ 3-6 tháng.

in hộp giấy giá rẻ hcm

Chi phí thấp khi tiến hành in hộp giấy giá rẻ chất lượng

So với các loại vật liệu khác như nhựa, nhôm thì hộp giấy khá rẻ tiền lại có tính chất bền bỉ, trọng lượng nhẹ dễ di chuyển, không tốn quá nhiều công sức để thu gom, phân hủy. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng riêng biệt mà bạn có thể lựa chọn các loại hộp giấy giá rẻ cho đến các sản phẩm hộp cao cấp.

Hiện nay, phần lớn các cửa hàng, cơ sở sản xuất tiến hành đặt in hộp giấy, hộp giấy quà tặng, hộp giấy đựng thức ăn nhanh,vv…với số lượng ngày càng lớn để đáp ứng cho các hoạt động kinh doanh, sản xuất. Trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng về lĩnh vực in bao bì cả về mẫu mã lẫn giá thành, tuy nhiên hãy là một khách hàng thông minh khi tìm kiếm các công ty in ấn uy tín, giá rẻ.

Xem thêm bài viết: 3 mẫu hộp giấy nổi bật trong cuộc thi thiết kế The Dieline

Việc in ấn không hề khó khăn, thế nhưng để tìm được một địa chỉ in hộp giấy chất lượng cao, giá thành rẻ là điều không hề dễ dàng gì. Đứng ở vị thế một chủ doanh nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn rằng số tiền bạn bỏ ra chắc chắn sẽ nhận được những sản phẩm in tốt nhất, đẹp nhất theo yêu cầu.

Để in hộp giấy giá rẻ nhưng chất lượng giúp quảng bá hiệu quả thương hiệu. Liên hệ ngay với In Bao Bì Trí Phát qua:

Công ty In Bao Bì Trí Phát

Địa chỉ: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 0912131360

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Website: intriphat.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT: