Top 6 Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn Thường Được Sử Dụng

Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn

Các phần mềm thiết kế tem nhãn hiện nay được cung cấp khá nhiều. Tuy không hỗ trợ quá nhiều tính năng chuyên sâu, nhưng với nhu cầu thiết kế tem nhãn mỹ phẩm, tem nhãn cho các sản phẩm cơ bản, không quá phức tạp. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng các chương trình thiết kế miễn phí để tự tạo ra cho mình những mẫu tem nhãn sản phẩm phù hợp với ý tưởng, sở thích, mặt hàng đang kinh doanh, cung cấp.

Để giúp bạn đọc dễ dàng hơn khi tìm kiếm và sử dụng các phần mềm thiết kế tem nhãn sản phẩm miễn phí. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp một số phần mềm được người dùng đánh giá cao hiện nay.

Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn
Top 6 Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn Thường Được Sử Dụng

Phần mềm thiết kế tem nhãn Adobe Illustrator

Adobe Illustrator hiện tại đang là phần mềm thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp tốt nhất, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này thường được các nhà thiết kế chuyên nghiệp sử dụng là chủ yếu. 

Tuy nhiên, giao diện của Adobe Illustrator khá thân thiện và dễ sử dụng. Những người mới tìm hiểu về Adobe Illustrator cũng có thể dùng phần mềm này để thực hiện một số các tác vụ cơ bản để tạo ra các mẫu tem nhãn sản phẩm theo ý muốn.

Phần mềm thiết kế tem nhãn Adobe Illustrator
Phần mềm thiết kế tem nhãn Adobe Illustrator

Phần mềm thiết kế nhãn mác Photoshop

Là phần mềm chuyên về chỉnh sửa hình ảnh là chủ yếu. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng photoshop để thiết tạo ra những mẫu tem nhãn decal dán sản phẩm ấn tượng.

Photoshop hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc chỉnh sửa màu sắc cho mẫu tem nhãn, chỉnh sửa các chi tiết kích thước nhỏ dễ dàng bằng layer. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí này của Adobe để tạo ra những mẫu nhãn mác đẹp, bắt mắt.

Phần mềm thiết kế tem nhãn Photoshop
Phần mềm thiết kế nhãn mác Photoshop

Phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí Canva

Phần mềm Canva là cái tên không thể không nhắc đến khi nói về các phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí. 

Canva cung cấp cho người dùng một kho tài nguyên lớn và đa dạng nhất hiện nay. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những tài nguyên có sẵn để thiết kế cho mình những mẫu tem nhãn sản phẩm ưng ý.

Cách sử dụng của Canva cũng vô cùng đơn giản. Bạn có tìm hiểu và nắm bắt cách sử dụng phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí này rất nhanh chóng. 

Đối với phiên bản miễn phí, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng cơ bản của phần mềm. Riêng các ứng dụng nâng cao hơn, bạn cần nâng cấp tài khoản của mình với một khoản phí nhỏ.

Tìm hiểu thêm: Những chất liệu in tem nhãn decal phổ biến hiện nay

Phần mềm thiết kế tem nhãn Canva
Phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí Canva

Phần mềm Corel Draw

Phần mềm Corel Draw cũng là một trong những phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí được sử dụng rất phổ biến. Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo ra những mẫu thiết kế 2D, 3D chất lượng cao, độc đáo và ấn ấn tượng theo cách riêng của mình.

Bạn có thể tải phần mềm này về máy và sử dụng miễn phí trong vòng 15 ngày đầu tiên.

Phần mềm thiết kế tem nhãn Corel Draw
Phần mềm thiết kế tem nhãn Corel Draw

Phần mềm thiết kế tem nhãn đẹp TBS Cover Editor

Tiếp theo chúng tôi muốn đề cập đến là TBS Cover Editor, phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí với nhiều tiện ích để tạo ra những mẫu tem nhãn sản phẩm đẹp, chất lượng.

Điểm nổi bật nhất của phần mềm thiết kế TBS Cover Editor là khả năng hỗ trợ người sử dụng tạo ra những mẫu thiết kế chất lượng với nhiều hiệu ứng 3D đẹp mắt. 

Ứng dụng này có thể sử dụng cho cả những người làm thiết kế chuyên nghiệp lẫn những người nghiệp dư đang tìm hiểu về các phần mềm thiết kế.

Phần mềm thiết kế mã vạch Bartender

Phần mềm thiết kế mã vạch Bartender
Phần mềm thiết kế mã vạch Bartender

Cái tên cuối cùng trong danh sách những phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí chúng tôi muốn đề cập đến là phần mềm Bartender – phần mềm chuyên dùng để thiết kế tem nhãn dạng mã vạch được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Cách sử dụng phần mềm này khá đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể làm chủ được chỉ sau một thời gian ngắn làm quen, sử dụng.

Trên đây là một số các phần mềm thiết kế tem nhãn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin, chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn đọc.