Tại sao xu hướng in tờ rơi khổ lớn được ưa chuộng?

to roi gia re

Khi chúng ta nghĩ về những thiết kế tờ rơi mà chúng ta thường thấy hằng ngày, chúng ta thường thấy những mẫu giấy nhỏ với nội dung và hình ảnh quảng cáo hạn hẹp. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng nhạt nhẽo và không hứng thú đọc nó vì vậy đây là lý do tại sao chúng rất dễ bị vứt bỏ khi mọi người nhận được nó. Với xu hướng ngày nay đang vượt quá chuẩn khi mà những tờ rơi lớn hơn vẫn tiếp tục được in bởi các doanh nghiệp nhỏ. Thiết kế in tờ rơi giá rẻ hcm với kích thước lớn hơn là những vật liệu tốn kém hơn, nhưng may mắn thay, có những dịch vụ in giá rẻ mà có thể giúp bạn tạo dấu ấn với khách hàng của bạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lý do nên thiết kế tờ rơi lớn cho doanh nghiệp của bạn.

in to roi

Tờ rơi lớn hơn có nghĩa là nhiều nội dung hơn

Nếu bạn sử dụng in tờ rơi thông tin lớn hơn, thì tự nhiên, bạn có nhiều không gian hơn cho nội dung và thiết kế của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể cung cấp thêm nội dung, kêu gọi hành động, và nhiều chi tiết hơn về sản phẩm, dịch vụ của bạn hoặc bất cứ điều gì bạn đang quảng bá. Nó làm tăng cơ hội của khách hàng tiềm năng bằng cách nào đó tìm thấy cái gì họ thích.

Lưu ý rằng ấn phẩm quảng cáo dựa nhiều vào nội dung có hiệu quả. Mặc dù bạn cũng có thể đưa lên hiệu quả trên tờ rơi có kích thước nhỏ hơn, các đối tác lớn hơn của bạn có thể cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn và cơ hội để làm như vậy.

Phóng to thông tin hơn

to roi gia re

Vì họ đóng gói nhiều nội dung và các yếu tố thiết kế nên khi in tờ rơi lớn hơn đóng gói sức mạnh thuyết phục hơn so với các phiên bản nhỏ hơn của họ, chủ yếu là do nội dung sâu hơn. Hãy coi đó là một phiên bản nâng cấp của những tờ rơi nhỏ rẻ tiền mà bạn thấy hàng ngày.

Tờ rơi với kích thước lớn dễ dàng giao cho người nhận và lưu trữ khi khách hàng nhận nó không có khả năng vứt bỏ một tờ bướm lớn hơn và được thiết kế tốt. Còn so với những chiếc túi có kích thước nhỏ hơn khi mà họ có thể bỏ trong túi những dễ dàng quên nó.

Cuối cùng, chúng ta có thể an toàn nói rằng in tờ rơi lớn hơn là tốt hơn? Chắc chắn, mặc dù một số điều kiện và hoàn cảnh có thể áp dụng. Hãy nhớ rằng, hãy cân nhắc ngân sách của bạn, đối tượng mục tiêu và phạm vi kinh doanh nếu bạn cần nó.

Ngoài tờ rơi, khách hàng cũng có thể tận dụng một số các ấn phẩm khác như in catalogue giá rẻ, in banner, in brochure…để quảng bá cho sản phẩm.