Tái sử dụng bao bì nilon để đựng đồ

bao bì nilon

Thiết kế và in ấn bao bì nilon giá rẻ tại Tphcm đang là một trong những dịch vụ ăn khách nhất hiện nay. Với sự tiện dụng và cần thiết trong mỗi hoạt động, bao bì nilon In Ấn Trung Thực đang ngày càng được tiêu thụ cao trên thị trường. Tuy vậy, việc sử dụng bao bì nilon vẫn còn nhiều hạn chế, đặc biệt là việc gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Vì thế mà phương án nổi bật nhất được đưa ra chính là việc tái sử dụng lại bao bì nilon vào nhiều mục đích khác nhau nhằm hạn chế tình trạng rác thải. Trung bình một chiếc túi nilon có thể tái sử dụng lại 5 – 10 lần, giúp ích rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. 

bao bì nilon

Tái sử dụng bao bì nilon để đựng đồ

Những túi nilon đựng đồ như hàng tạp hóa, quần áo,… đồ khô sạch thường chúng ta có thể tái sử dụng đựng những đồ khác nhiều lần. Hãy cất túi nhựa vào trong xe của bạn và mang chúng đi chợ, đến những cửa hàng tạp hóa và dùng chúng để đựng đồ.

Khi tái sử dụng túi nilon để đựng đồ bạn nên nhớ kiểm tra xem túi có bất kỳ lỗ hổng nào không và có đủ dày để chứa các vật dụng không nhé.

 

Dùng bao bì nilon cũ để lót thùng rác trong nhà

Một trong những cách tái sử dụng bao bì nilon phổ biến ở mọi gia đình đó là dùng chúng để lót thùng rác luôn sạch sẽ, có thể dễ dàng nhấc túi lên để vứt bỏ. Hãy cất túi nhựa và bọc chúng vào đáy thùng rác ở nhà của bạn để ngăn chặn chất lỏng rò rỉ ra ngoài.

Bạn cũng có thể sử dụng bao bì nilon để bọc vào bất kỳ thùng nào khác trong nhà có xu hướng bị ướt như thùng rác tái chế hay thùng ủ phân. 

Bạn cũng có thể sử dụng túi nilon để bọc trong các thùng rác nhỏ xung quanh nhà như phòng tắm hoặc phòng ngủ. Khi đầy, bạn chỉ cần kéo bao bì nilon vứt đi và thay thế bằng túi mới.

 

Chuyển đồ, bảo quản các vật dụng bằng bao bì nilon

Bạn có thể sử dụng túi pe chững để gói các vật dụng tinh tế như bức tượng nhỏ khi bảo quản hay di chuyển để tránh bị trầy xước. (các công dụng chính của loại túi pe https://inantrungthuc.com/dich-vu/in-tui-pe-gia-re/ )

Sử dụng bao bì  nilon để che những khu vực lộn xộn trong nhà bạn là một ý tưởng không tồi. Bạn có thể cắt túi nilon và dán chúng xuống bàn hoặc mặt bàn để bảo vệ chúng. Điều này có thể là một ý tưởng tốt nếu bạn đang làm hàng thủ công ở nhà và muốn bảo vệ khu vực. Bạn cũng có thể sử dụng bao bì nilon để che mặt bạn khi bạn đang nấu ăn.

bao bì nilon

Nhồi gối, thú bông bằng bao bì nilon 

Đổ đầy vỏ gối bằng bao bì nilon. Sử dụng các túi nhựa như nhồi cho gối, thay vì mua nồi từ cửa hàng. Ném chúng lên và nhồi chúng vào vỏ gối để giữ cho chúng mềm mịn. Bạn cũng có thể làm cho một chiếc giường con chó bằng cách nhồi bao bì nilon trong một chiếc gối lớn.

Cất túi nhựa đúng cách. Nếu bạn sẽ giữ rất nhiều túi nhựa trong nhà của bạn để sử dụng khác Hãy chắc rằng bạn lưu trữ chứng đúng cách để tránh lộn xộn và để đảm bảo chúng không phải là một mối nguy hiểm cho trẻ em hoặc vật nuôi. Bạn có thể sử dụng một ống nhựa túi để lưu trữ các túi. Bạn cũng có thể treo một túi rác trong phòng đựng thức ăn của bạn và cất giữ các túi nhựa trong đó. 

;nhồi túi nilon

Chế tạo các đồ thủ công bằng bao bì nilon

Tạo sợi ra khỏi bao bì nilon giá rẻ. Sợi nhựa là một lựa chọn tốt cho móc hoặc đan. Đơn giản chỉ cần cắt túi ni lông thành các dải và xâu chuỗi chúng lại với nhau để tạo ra một sợi dây thừng dài. 

Bạn có thể sử dụng túi dày, đục cho một giỏ dệt dày hơn hoặc mỏng hơn, túi màu trắng cho một giỏ mỏng hơn. Bạn cũng sẽ cần kim khâu, chỉ, và một cái ống. Bạn sẽ cần khoảng 30 đến 40 túi nhựa để tạo ra giỏ đan. 

Tạo một bông hoa bằng nhựa. Nếu bạn muốn tạo ra hoa không thể phá hủy, hãy thử hoa ra khỏi túi nhựa. Sử dụng túi nhựa trong màu sắc đẹp cho hoa. Bạn cũng sẽ cần dây xanh, kéo, kim may và kim đan. Một túi nhựa nên đủ để làm một bông hoa nhựa.

Cùng chúng tôi bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng bao bì nilon hợp lý, tái sử dụng túi nilon!

Bạn đang muốn tìm mua bao bì nilon với số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với In Ấn Trung Thực để nhận tư vấn chính xác nhất về sản phẩm. 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *