Thế nào là in ấn brochure quảng cáo

mẫu brochure đẹp

Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo giá rẻ cho các trung tâm thương mại, hay các cửa hàng kinh doanh, nhà hàng ăn uống,… thì hiện nay trên thị trường in ấn cung cấp rất nhiều sản phẩm in ấn quảng cáo khác nhau. Trong đó, được sử dụng nhiều nhất là các loại in brochure quảng cáo.

mẫu thiết kế in brochure
mẫu thiết kế in brochure

1. Thế nào là Brochure quảng cáo.

Brochure rơi quảng cáo thực chất là một phương thức quảng cáo được các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh bất động sản, hay dịch vụ tài chính,… sử dụng nhằm giảm thiểu chi phí cho việc quảng cáo, quảng bá của công ty.

Brochure quảng cáo là mẫu tờ rơi được in ấn các thông tin về chương trình khuyến mãi, chương trình khai trương nhà hàng mới hay là các chương trình ưu đãi, giảm giá sản phẩm,… nhằm kích cầu nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người tiêu dùng

Ví dụ như metro – trung tâm thương mại lớn tại nước ta thường xuyên sử dụng mẫu in Brochure quảng cáo chương trình khuyến mại mua sắm cuối năm giảm giá 20% cho các mặt hàng đồ ăn,.. nhằm lôi kéo 1 số lượng lớn người mua sắm tới mua hàng tại siêu thị trong dịp Tết 2016; nhờ đó doanh số bán hàng của siêu thị tăng lên rất nhiều so với khi không sử dụng Brochure quảng cáo.

Mẫu in brochure đẹp
Mẫu in brochure đẹp

Như vậy, in Brochure quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong việc thông báo, quảng bá các chương trình khuyến mại của các cửa hàng, doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

 

Việc dùng brochure quảng cáo giống như quảng cáo bằng các loại in ấn túi giấy vậy. Nhưng brochure không yêu cầu những kỹ thuật cầu kỳ như  in túi giấy cho shop thời trang. Không cần có nhiều các khâu như dây tí hay  hoa văn đặc biệt. Chỉ cần bạn cung cấp khích thước và hình ảnh của brochure là có thể in được.

2. Doanh nghiệp sẽ nhận lại lợi ích gì khi sử dụng Brochure quảng cáo.

Là một phương thức quảng cáo mới, nên còn có rất nhiều doanh nghiệp còn đang mơ hồ khi chưa nhận thức rõ được những lợi ích mà họ nhận được khi sử dụng in ấn brochure quảng cáo.

 

Dưới đây là một số lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng Brochure quảng cáo:

– Chi phí đầu tư thấp: so với việc chi phí đầu tư quảng cáo cho các loại hình quảng cao thông thường như: quay CF quảng cáo trên ti vi; quảng cáo trên báo trí hay các baner treo trên đường phố thì Brochure quảng cáo có chi phí rất rẻ thường chỉ bằng 1/3, ¼ thậm chí là 1/5 so với các loại hình quảng cáo trên.

Mẫu in brochure giá rẻ
Mẫu in brochure giá rẻ

– Tiếp cận với nhiều loại đối tượng: việc phát miễn phí các Brochure quảng cáo sẽ giúp cho các chương trình khuyến mại của khách hàng tiếp cận được với nhiều đối tượng tiêu dùng hơn.

– Kích cầu nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi của người tiêu dùng

Như vậy, tuy là loại hình quảng cáo mới nhưng những Brochure quảng cáo với chi phí đầu tư giá rẻ đã trở thành phương thức quảng cáo thông dụng như các sản phẩm in bao bì giấy đẹp khác được các nhà hàng, doanh nghiệp, siêu thị sử dụng một cách tối ưu và triệt để.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI