Thiết kế brochure với giấy bóng hoặc matte?

Dịch vụ in brochure hcm

Một câu hỏi được đặt ra cho các chuyên gia in ấn là công ty của họ có nên sử dụng giấy bóng hoặc mờ để in brochure hay không. Trong thực tế, không có giải pháp nào tốt hơn vì nó thực sự được quyết định bởi dự án của bạn. Hầu hết mọi người tiếp cận với giấy bóng theo mặc định cho dự án brochure của họ. Điều này không nhất thiết là sai, nhưng có nhiều tình huống khác nhau mà một giấy mờ có thể tốt hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để chọn loại giấy in brochure giá rẻ tphcm cho doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả nhất.

Mẫu in brochure cao cấp
Mẫu in brochure cao cấp

Brochure quyến rũ với giấy bóng:

Khi thiết kế túi giấy với giấy bóng, vì hình ảnh và đồ họa đầy màu sắc trên giấy bóng chỉ đơn giản là tuyệt vời. Hình ảnh nhảy ra khỏi đám đông với sự lấp lánh bắt mắt. Với tất cả các lợi ích tuyệt vời của giấy bóng, thật dễ dàng để thấy tại sao in brochure với giấy bóng là rất phổ biến. Chỉ cần đặt, cho tổng màu sắc hình ảnh và đồ họa bóng giấy là tất cả các xác suất đặt cược tốt nhất của bạn.

Dịch vụ in brochure hcm
Dịch vụ in brochure hcm

Trường hợp giấy matte:

Matte có liên quan đến hiệu ứng nóng, mềm mại, rực rỡ. Điều này có thể đặc biệt mạnh mẽ với các kiểu không liên quan đến ảnh màu đầy đủ. Nếu thiết kế in brochure của bạn kết hợp đồ họa màu sắc và hình ảnh bao gồm bóng mờ và bóng đổ, giấy matte có thể làm bạn ngạc nhiên. Trong trường hợp in ấn tài liệu của bạn phải trông ấm và mềm mại, nhìn vào đó ít ánh sáng được phản xạ trở lại cho mắt với giấy mờ, kết quả là một ánh sáng nhẹ nhàng.

Tìm hiểu thêm: intanminhthanh.com/san-pham/in-hop-my-pham-gia-re-tphcm-cao-cap

Ưu đãi cá nhân:

In brochure là một khía cạnh quan trọng của quảng cáo doanh nghiệp nhỏ, vì vậy việc lựa chọn giấy nên được thực hiện nghiêm túc. Nhưng bạn không thể thực sự biết những gì hiệu quả nhất cho doanh nghiệp mình, trừ khi bạn có thể làm một so sánh hai bên. Yêu cầu công ty in chuyên nghiệp của bạn gửi cho bạn giấy chứng minh trên giấy bóng và trên giấy mờ. Bước trở lại và xem phiên bản nào tấn công bạn vì giấy có hiệu quả nhất để làm nổi bật thuộc tính thiết kế in brochure của bạn.

Xem thêm: 3 YẾU TỐ GIÚP TEM NHÃN MỸ PHẨM THU HÚT NGƯỜI TIÊU DÙNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *