Thiết kế in bao bì trà túi lọc Atiso

Trà Atiso được biết đến như một “thần dược” có tác dụng giải nhiệt, làm sạch gan, thậm chí còn có chức năng phục hồi gan và loại bỏ những chất độc hại ra khỏi cơ thể. Hiểu được vai trò to lớn của trà Atiso càng ngày có càng nhiều thương hiệu sản xuất trà và nhu cầu thiết kế và in bao bì trà túi lọc Atiso cũng tăng lên.

Vậy ưu điểm và lưu ý khi thiết kế và in bao bì giấy đựng trà Atiso là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Công dụng của việc thiết kế bao bì trà Atiso

Cũng giống như các sản phẩm trà khác, trà túi lọc Atiso là một sản phẩm dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm và sự thay đổi của thời tiết. Vì vậy, in bao bì trà Atiso có tác dụng bảo vệ cho trà giữ được hương vị ban đầu và tránh khỏi được những tác nhân trong môi trường xung quanh

Ngoài ra, khi muốn dùng trà atiso làm quà tặng, việc in bao bì trà Atiso cao cấp với những chất liệu giấy tốt, chắc chắn sẽ khiến cho món quà thêm phần sang trọng và lịch sự, thể hiện được thành ý của người tặng dành cho người nhận.

Đặc biệt, in bao bì trà túi lọc Atiso còn góp phần hỗ trợ chiến lược marketing cho các thương hiệu trà, giúp tiếp cận người dùng và là một công cụ quảng cáo hiệu quả, phổ biến, ít tốn kém và đã được nhiều thương hiệu trà Atiso áp dụng thành công.

Thiết kế bao bì trà túi lọc Atiso như thế nào?

Cũng tương tự như việc thiết kế và in bao bì trà khác, in bao bì trà Atiso cần đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Chất liệu: Do đặc điểm trà Atiso dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường, điều kiện thời tiết nên khi in bao bì cần lựa chọn các loại chất liệu giấy tốt, có khả năng hút ẩm, chống thấm tốt giúp bảo vệ trà an toàn và giữ nguyên được hương vị ban đầu. Một số loại giấy có thể dùng để in hộp đựng trà đẹp hay túi đựng trà bao gồm: Giấy couche, giấy bristol, giấy carton, giấy ivory… Đối với các loại trà cao cấp hay để dùng làm quà tặng có thể lựa chọn loại giấy mỹ thuật để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho bao bì.
  • Thiết kế, kỹ thuật in: Hầu hết, các mẫu in bao bì đựng trà Atiso được thiết kế thành nhiều hình dáng khác nhau như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật và với nhiều mẫu mã, hình ảnh và các họa tiết trang trí.

Do đó, trước khi in, cần thiết kế hình ảnh logo, hình ảnh đại diện, nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu của sản phẩm để tạo nên sự tin tưởng cho các khách hàng đối với chất lượng mỗi hộp hay gói trà Atiso Cuối cùng, những nhà doanh nghiệp sản xuất hay phân phối trà Atiso cũng cần phải lựa chọn các hiệu ứng in bao bì giấy, in túi giấy quảng cáo đựng trà bao gồm cán gân, cá màng hay phun UV để tăng giá trị cho sản phẩm và thu hút khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TỐT NHẤT:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM GỌI